Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7

Có rất nhiều dạng Bankai đã xuất hiện trong Bleach, nhưng đâu mới là Bankai mạnh nhất?

Trong thế giới của Bleach, Bankai là một trong những con át chủ bài thuộc về thần chết và thường chỉ được dùng trong những tình huống cấp bách. Một số Bankai có khả năng vượt trội hơn những Bankai khác về sức tấn công và hiệu ứng đặc biệt.

Cùng điểm qua 12 Bankai mạnh nhất đã xuất hiện cho đến cuối manga nhé!

12. Soo Zabimaru

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 1.

Ban đầu, Renji được cho là đã sở hữu một Bankai tên là Hihiou Zabimaru. Tuy nhiên, ai có thể ngờ rằng hóa ra đó lại là một Bankai giả. Sau khi được đào tạo tại cung điện Soul King nên anh đã có được Bankai chuẩn của mình tên là Soo Zabimaru. Khi sử dụng, thanh kiếm sẽ biến thành một lưỡi kiếm mọc ra từ đầu lâu của một con rắn. Renji có thể kéo dài lưỡi kiếm tùy thích và khiến thanh kiếm “nhảy múa” như một con đại xà.

Bankai này được coi là rất mạnh về mặt tấn công vì nó có thể tiêu diệt Mask de Masculine, kẻ có sức mạnh gần như vô hạn.

11. Konjiki Ashisogi Jizo

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 2.

Bankai này lần đầu tiên được xuất hiện khi Mayuri lần đầu đối mặt với Ishida trong vụ hành quyết Rukia. Bản thân hình dạng của nó là dưới dạng một con sâu bướm khổng lồ với cái đầu của một đứa trẻ sẽ phun chất độc ra mọi hướng trong bán kính hai trăm mét. Ngoài ra, nó cũng có thể lấy ra một số thanh kiếm lớn từ miệng của mình để lao vào kẻ thù.

Điều nguy hiểm nhất của Bankai này là thành phần của chất độc có thể thay đổi theo ý muốn của Mayuri khiến không ai có thể tự chế tạo thuốc giải ngoài chính người sử dụng Bankai.

10. Bankai Zaraki

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 3.

Zaraki được cho là đội trưởng cuối cùng đã tìm cách có được Bankai của mình trong cuộc chiến chống lại Quincy.

Hình dạng Bankai của anh ta khá khủng khiếp khi Zaraki có hình dạng một quỷ đỏ trong thần thoại Nhật Bản với thanh kiếm nhỏ hơn một chút so với kích thước của Shikai. Thật không may, Zaraki không thể kiểm soát được hình dạng Bankai của mình nên anh ra sẽ liên tục tấn công bất cứ ai được coi là mạnh nhất trước mặt anh ta.

9. Senbonzakura Kageyoshi

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng Bankai của Byakuya hoàn hảo cả về tấn công tầm xa và tầm gần cũng như khả năng phòng thủ. Bằng cách kích hoạt Bankai, Byakuya có thể điều khiển hàng nghìn thanh kiếm dưới hình dạng những cánh hoa anh đào. Bằng cách đó, anh ta có thể tấn công kẻ thù ở nhiều khoảng cách khác nhau hoặc tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Nhưng Bankai này cũng có một điểm yếu, đó là khu vực an toàn của Byakuya sẽ không có thanh kiếm Senbonzakura nào vì sự an toàn cho chủ nhân của nó. Thế nên một khi kẻ thù xâm nhập vào được khu vực an toàn này, kẻ này có thể tấn công Byakuya một cách tự do như Tsukishima đã làm.

8. Hakka no Togame

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 5.

Hakka no Togame là một Bankai mà Rukia có được sau quá trình huấn luyện với Đội cận vệ Hoàng gia. Có điều, năng lực của Hakka no Togame không tạo ra băng mà là hạ nhiệt độ của khu vực xung quanh xuống 0 độ. Do đó, việc chạm vào Rukia khi ở dạng Bankai có thể biến mọi người thành băng rắn ngay lập tức.

Vấn đề là, việc kiểm soát được Hakka no Togame không hề dễ dàng. Rukia phải hết sức cẩn thận trong việc tăng nhiệt độ cơ thể trở lại. Nhưng vấn đề nan giải là, thời gian sử dụng nó cũng có hạn vì Rukia không thể duy trì nó quá lâu, không thì chính bản thân cô cũng chịu ảnh hưởng.

7. Tensa Zangetsu

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 6.

Đúng chất Bankai của nhân vật chính, Ichigo đã mất hơn 600 chương truyện để có thể “lôi” ra hình dạng thật sự của Tensa Zangetsu. Tuy xuất hiện rất ngầu nhưng đáng tiếc nó đã bị trùm cuối Yhwach đánh vỡ chỉ trong một khung truyện. Tensa Zangetsu có thể xem là dạng Bankai thể hiện được sự cân bằng trong sức mạnh thần chết, sức mạnh Hollow và sức mạnh Quincy mà Ichigo sở hữu

Phiên bản gốc của Tensa Zangetsu có hình dạng lớn, nó được hình thành từ sự kết hợp của một thanh kiếm trắng và một thanh kiếm đen, biểu hiện của sức mạnh Hollow và Quincy của Ichigo.

6. Kamishini no Yari

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 7.

Bạn có thể nói đây là một bankai đơn giản nhất và cũng là một bankai nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Bản thân hình thức của nó không khác nhiều so với hình thức bình thường. Điều duy nhất có vẻ khác biệt là nó có thể dài ra và rút ngắn trên khoảng cách 13 km với tốc độ gấp năm trăm lần tốc độ âm thanh.

5. Daiguren Hyorinmaru

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 8.

Trong Bleach, Hyorinmaru là thanh Zanpakuto thuộc tính băng mạnh nhất Linh Giới. Khi kích hoạt Bankai Daiguren Hyorinmaru, cơ thể Hitsugaya sẽ được bao phủ bởi băng. Ban đầu, Hitsugaya chỉ có thể dùng Bankai trong thời gian giới hạn, biểu thị qua số cánh hoa tuyết đằng sau lưng anh ta. Khi đã hoàn chỉnh, Daiguren Hyorinmaru sẽ ít “hầm hố” hơn, thay vào đó sở hữu khả năng đóng băng khủng khiếp hơn trước.

Daiguren Hyorinmaru cho phép Hitsugaya điều khiển băng giá và làm đóng băng các vật thể trong phạm vi tấn công. Thời gian ngắn nhất để Hitsugaya đóng băng hoàn toàn vật chất là 4 giây. Vật bị đóng băng cũng sẽ bị vô hiệu hóa mọi khả năng.

4. Katen Kyokotsu Karamatsu Shinju

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 9.

Bankai này được coi là một trong những nỗi kinh hoàng trong Soul Society. Nó rất đáng sợ, Ukitake còncấm Kyoraku sử dụng nó trong chiến đấu. Katen Kyokotsu Karamatsu Shinju được biết đến là một Bankai cho phép Kyoraku biến một câu chuyện buồn thành hiện thực.

Anh ta và đối thủ của mình sẽ trải qua nhiều cảnh đau đớn khác nhau từ chia sẻ vết thương, bệnh tật chết người cho đến chết đuối cùng nhau trong một đại dương không đáy. Vào giây phút cuối cùng, Kyoraku cắt cổ kẻ thù của mình bằng một sợi chỉ trắng cho đến khi mục tiêu phát nổ.

3. Minazuki

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 10.

Ai có thể ngờ rằng đằng sau hình dạng Shikai thường được dùng để chữa bệnh, thanh kiếm của Retsu Unohana lại có một Bankai rất nguy hiểm. Mặc dù nó vẫn có cùng tên, nhưng phiên bản Bankai thực sự có nghĩa là “mọi thứ kết thúc”. Khoảnh khắc khi Bankai này được tung ra, lưỡi kiếm của Retsu, Zanpakutō hóa lỏng thành một chất màu đỏ sẫm giống như máu, và có thể làm tan chảy mọi thứ, bao gồm cả chính Retsu Unohana.

Vì vậy, Unohana phải nắm vững kỹ thuật chữa bệnh của Kaido, để cô có thể tiếp tục chữa lành cơ thể tan chảy của mình, miễn là Bankai của cô còn hoạt động.

2. Zanka no Tachi

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 11.

Không giống như Bankai của Kyoraku, Bankai của Genryuusai có quy mô lớn hơn nhiều và thậm chí có khả năng bao trùm toàn bộ khu vực của Soul Society. Một khi Zanka no Tachi được kích hoạt, nhiệt lượng tỏa ra từ thanh kiếm và cơ thể của Genryuusai sẽ tăng lên đáng kể và có thể đạt đến nhiệt độ của mặt trời, làm tất cả nước và băng, thậm chí cả bankai của Daiguren Hytorinmaru cũng sẽ ngay lập tức bốc hơi.

Nếu Bankai này hoạt động quá lâu, toàn bộ Soul Society, bao gồm cả bản thân Genryuusai chắc chắn cũng sẽ bị cháy thành tro.

1. Shirafude Ichimonji

Xếp hạng 12 Bankai mạnh nhất trong Bleach, Ichigo thế mà chỉ đứng hạng 7 - Ảnh 12.

Bankai này hơi khác một chút vì bản phát hành không sử dụng từ Bankai mà là Shin’uchi, có nghĩa là “thanh kiếm thực sự”. Ở dạng này, thanh kiếm của Ichimonji sẽ tạo ra một vòng tròn mực trắng khổng lồ bay lơ lửng trên Ichibei.

Mặc dù có hình thức đơn giản nhưng hiệu ứng này thực sự rất nguy hiểm vì nó có thể khiến Ichibei thay đổi tên mục tiêu theo ý muốn. Tên được đưa ra cũng có thể ảnh hưởng đến sức mạnh và mức độ của mục tiêu. Ví dụ, nếu kẻ thù được đặt tên là một con kiến, anh ta sẽ tự động mất tất cả các khả năng ban đầu của mình và trở nên yếu ớt như một con côn trùng.

Cho đến nay, chỉ có Yhwach là miễn nhiễm với ảnh hưởng của sức mạnh này. Những sinh vật khác thậm chí mạnh mẽ như Yamamoto cũng bị ảnh hưởng.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất