Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc
Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2017 và đã được xuất bản thành 29 tập truyện tính đến nay. Tính đến thời điểm tháng 7 năm 2022, truyện có tổng số bản phát hành vượt 65 triệu bản trên toàn thế giới, trong đó tính riêng tại thị trường Nhật Bản là 58 triệu bản. Năm 2020, Tokyo Revengers đoạt giải manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shounen.

Theo Weekly Shonen Jump issue 47 của Kodansha cho biết, Manga “Tokyo Revengers” đang rất gần cái kết. Tập 30 sẽ ra mắt vào ngày 17/11/2022. Mặc dù issue 47 phải 10 ngày nữa mới ra mắt nhưng chuyên gia leak @MangaMugura đã thông báo trước điều này và một bảng danh sách nhân vật được yêu thích nhất cũng sẽ đồng thời được công bố.

Manga được ước tính chỉ còn khoảng 5-10 chap nữa mà thôi. Về phiên bản anime thì nó đã trở thành một cú hit lớn, đây là một trong nhiều nguyên nhân đẩy doanh số manga trở nên thành công như ngày hôm nay (luôn đứng Top 3 kể từ năm 2020). Season 2 sẽ ra mắt vào năm sau và nhiều khả năng sẽ có Season 3, 4.

Lại một bộ truyện nổi tiếng nữa sắp sửa đi đến hồi kết
Lại một bộ truyện nổi tiếng nữa sắp sửa đi đến hồi kết

Tokyo Revengers – nguyên tác và minh họa bởi Wakui Ken, bắt đầu được xuất bản trong số 13 của tạp chí Weekly Shounen Magazine, phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2017. Kodansha đã biên soạn các chương của nó thành các tập truyện riêng lẻ, tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 1 tháng 5 năm 2017. Tại Bắc Mỹ, Kodansha USA bắt đầu phát hành bản kỹ thuật số tiếng Anh của manga vào năm 2018.

Năm 2022, manga ngoại truyện Tokyo Revengers ~Baji Keisuke Kara no Tegami~ được công bố, nội dung tập trung vào hai nhân vật Baji và Chifuyu. Manga do Natsukawaguchi Yukinori thực hiện với sự giám sát của Wakui Ken, bắt đầu đăng thường kỳ từ số 35 của tạp chí Weekly Shounen Magazine vào ngày 27 tháng 7 cùng năm. Manga cũng được phát hành trên ứng dụng Magazine Pocket.

Hanagaki Takemichi, một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hiện ra rằng bạn gái cũ của cậu, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết bởi băng Tokyo Manji (gọi tắt là Touman). Khi Takemichi bị đẩy khỏi nhà ga xuống đường ray, cậu bỗng nhiên quay lại 12 năm trước (2005). Cậu gặp lại Hinata và báo trước cho Naoto biết về cái chết của cả Naoto và chị cậu vào 12 năm sau. Sau khi hai người bắt tay, Takemichi về 12 năm sau, phát hiện ra rằng mình còn sống, được cứu bởi Naoto, giờ là một cảnh sát. Hóa ra Takemichi đã về quá khứ, tạo ra một nghịch lý thời gian nơi Naoto sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. Sử dụng những hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu Hinata.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chainsaw Man giành giải Best Manga tại Lễ Trao Giải Harvey năm thứ 2 liên tiếp

Chainsaw Man là cái tên được xướng lên cho giải thưởng Best Manga của năm tại Lễ Trao Giải Harvey, và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp bộ truyện giành chiến thắng.

Mới nhất