Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Unity Game Services sẽ thử nghiệm vào tháng 06/2022

Unity Game Services sẽ mở giai đoạn thử nghiệm dịch vụ trò chơi bằng phần mềm Unity vào tháng 06/2022, sau khoảng thời gian chuẩn bị.

Unity Game Services sẽ mở giai đoạn thử nghiệm dịch vụ trò chơi bằng phần mềm Unity vào tháng 06/2022, sau khoảng thời gian chuẩn bị.

Trong 6 tháng qua, những người làm việc tại Unity đã lấy ý kiến ​​phản hồi từ hơn 54.000 nhà phát triển. Những nhà phát triển đó đã sử dụng Dịch vụ trò chơi Unity (Unity Game Services) trong hơn 6.000 dự án trò chơi độc đáo, giúp Unity đạt đến cuối giai đoạn thử nghiệm beta.

Việc thực hiện phiên bản beta mở của Dịch vụ trò chơi Unity cho thấy xuất hiện một số tính năng riêng biệt dành cho các nhà phát triển cũ và mới. Các tính năng này trong đó có Analytics, cho phép các nhà phát triển nghiên cứu dữ liệu về hiệu suất trò chơi và hành vi của người chơi trong thời gian thực.

Unity Gaming Services thử nghiệm vào tháng 06.
Unity Gaming Services thử nghiệm vào tháng 06.

Khi các dịch vụ này đi vào hoạt động với mọi người, Unity sẽ theo dõi một bộ công cụ mới ở giai đoạn thử nghiệm. Ngoài các công cụ mới đã sẵn sàng để thử nghiệm, Unity sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào nền tảng đám mây của Multiplay, được ghép nối với một dịch vụ khác có tên là Matchmaker.

Các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng Matchmaker để thử nhanh các quy tắc đối sánh mới. Nhiều người chơi sẽ có thể xử lý việc quản lý phân bổ máy chủ và chuyển tiếp tất cả thông tin cần thiết để trò chơi tiếp tục.

Khi bạn kết hợp mọi thứ mà Dịch vụ trò chơi Unity cung cấp, nó gần giống như việc tạo một trò chơi có thể đơn giản như thực sự chỉ tạo một trò chơi. Unity đã thông báo rằng Dịch vụ Trò chơi mới sẽ giúp các nhà phát triển tạo và quản lý các trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng được xây dựng bằng công cụ này.

Công cụ sẽ giúp nhiều nhà làm game tiến bộ.
Công cụ sẽ giúp nhiều nhà làm game tiến bộ.

Unity Gaming Services được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Công ty đã cung cấp cho các nhà phát triển một bộ ứng dụng để hỗ trợ các trò chơi trực tiếp, bao gồm khả năng theo dõi mức độ tương tác của người chơi và đồng bộ hóa logic trò chơi với các dịch vụ phụ trợ của Unity.

Danh sách các tính năng có sẵn khi ra mắt toàn cầu bao gồm Analytics (theo dõi thời gian thực hành vi của người chơi và hiệu suất trò chơi), Cloud Save (tài khoản trên nhiều thiết bị), Economy (công cụ kiếm tiền) và Relay (kết nối trò chơi nhiều người chơi).

Unity đã tiết lộ Enemies, một bản demo công nghệ mới của công ty trong lĩnh vực tạo ra con người kỹ thuật số và đồ họa photorealistic, sẽ được ra mắt tới đây.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Mới nhất