Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

HoYoverse đã thông báo trong sự kiện phát trực tiếp phiên bản Genshin Impact 3.1 tối hôm 16/09 rằng công ty đang hợp tác với studio anime nổi tiếng ufotable trong một “dự án animation hợp tác dài hạn” cho Genshin Impact.

“HoYoverse” x “ufotable” – Official Genshin Impact Concept Trailer

Sự kiện phát trực tiếp cũng đã giới thiệu kèm một concept video. Đoạn giới thiệu của ufotable đã cho thấy một góc nhìn điện ảnh của Tevyat, nơi Paimon và cặp song sinh Aether và Lumine đang du hành.

Vẫn chưa có thông tin về định dạng cụ thể của dự án, nhưng studio ufotable được biết đến với việc hợp tác với các trò chơi như Tales of ARISE. Trong buổi phát trực tiếp phiên bản 3.1 Genshin Impact, CEO của HoYoverse, Liu We bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác sắp tới:

“Chà, chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation dài hạn

Ufotable là một xưởng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập bởi Hikaru Kondou vào năm 2000. Hãng phim này nổi tiếng với việc làm hoạt hình loạt anime Fate, Demon Slayer, Kara no Kyoukai, Tales of Zestiria the Cross, Katsugeki/Touken Ranbu, Gyo, Tales of Symphonia The Animation, Futakoi Alternative, Coyote Ragtime Show và nhiều tựa anime mang tính biểu tượng khác.

Genshin Impact là một trò chơi của nhà phát triển Trung Quốc, HoYoverse (trước đây được gọi là miHoYo). Công ty đã ra mắt trò chơi vào ngày 28/09/2020 và hiện đang ở phiên bản thứ 17. Tựa game sẽ tròn 2 tuổi vào ngày 28/09 này. Genshin Impact hiện có trên iOS, Android, PC, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một tựa game khác là Honkai Impact 3rd của HoYoverse trước đây cũng đã có một số dự án anime ngắn và CG animation.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất