Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Top 3 nhân vật yếu đuối dễ sợ trong lịch sử isekai anime

Các nhân vật isekai anime ngày càng mạnh lên, nhưng những nhân vật này sẽ được lưu danh muôn thuở vì sức mạnh phế đến mức không thể tưởng tượng của họ

Thể loại isekai anime tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Ngày càng có nhiều nhân vật mới ra đời. Họ được xây dựng khả năng và sức mạnh ở mức phi thường, hoặc nếu không thì sẽ lên cấp một cách chóng mặt như Rimuru trong Chuyển sinh làm slime. 

Top 3 nhân vật yếu đuối dễ sợ trong lịch sử isekai anime - Ảnh 1.

Một nhân vật chính yếu kém là điều hiếm thấy ở thể loại này, nhưng vẫn có. Các nhân vật yếu kém, khi đặt giữa một rừng các nhân vật mạnh, lại trở thành kiểu nhân vật độc đáo, ấn tượng. 

Ascendance of A Bookworm – Khi mọt sách chuyển sinh

Urano Motosu rất thích sách, cô có được công việc trong mơ là thủ thư của một thư viện, thế nhưng cô lại qua đời một cách đột ngột. Urano đã ước rằng nếu có kiếp sau, cô muốn có cơ hội đọc nhiều sách hơn. Tuy nhiên, số phận lại trêu ngươi khi để cô chuyển sinh vào cơ thể của cô bé thường dân Myne. Điều tồi tệ hơn, ở thế giới Myne sinh sống, chỉ quý tộc mới có thể đọc sách. 

Top 3 nhân vật yếu đuối dễ sợ trong lịch sử isekai anime - Ảnh 2.

Điều đáng nói là ngay cả với những isekai anime khai thác chủ đề đời thường như Drugstore in Another World cũng cho nhân vật chính sở hữu một kỹ năng vượt trội nào đó. Song Myne không những chẳng có kỹ năng nào mà ngược lại cơ thể cô còn vô cùng yếu ớt. Cô bé ngất xỉu không ít lần khi nhìn thấy máu. Tuy nhiên, cũng vì sự “phế không thể phế hơn này” của Myne mà khán giả lại cảm thấy câu chuyện rất gần gũi, họ muốn theo dõi hành trình “phổ cập sách vở” mà Myne thực hiện để xem cô sẽ giải quyết những khó khăn như thế nào. 

Re: Zero – Có siêu năng lực cũng như không

Sau khi mua hàng ở cửa hàng tiện lợi, Subaru Natsuki bị đưa đến một con phố vô danh theo cách đầy bí ẩn. Thông qua ma pháp, anh được triệu hồi tới vùng đất mới và cũng từ đây cơn ác mộng của Subaru bắt đầu. Anh giúp đỡ cô gái đã cứu mình đi tìm kiếm thứ cô đã đánh mất, mặt dù đã xác định chính xác vị trí, nhưng sau đó cả hai lại bị sát hại dã man. Điều thú vị là ngay lập tức Subaru lại thấy anh quay ngược thời gian.

Top 3 nhân vật yếu đuối dễ sợ trong lịch sử isekai anime - Ảnh 3.

Không giống như các isekai anime khác thích sử dụng các tính năng trong trò chơi điện tử để tạo lợi thế cho nhân vật chính, Re: Zero sử dụng yếu tố trong trò chơi để gây nhiễu và tăng độ khó cho nhân vật của nó. Subaru có thể tái sinh và quay ngược thời gian, nhưng nó lại gây bất lợi cho anh ta khi liên tục phải trải qua cái chết hết lần này đến lần khác. Dẫu vậy, chàng trai trẻ vẫn không bỏ cuộc mà nỗ lực không ngừng để cứu mọi người trong thế giới tăm tối và nghiệt ngã này. 

The Dungeon of Black Company – Cuộc sống cực khổ sau khi chuyển sinh

Khi Kinji Ninomiya trở thành một NEET chính hiệu, anh ta bỗng nhiên bị chuyển sinh đến một thế giới xa lạ. Dù ở thế giới này Kinji không phải nô lệ, nhưng anh bị ép làm việc trong một công ty với công việc có tính bóc lột. Kinji phải sử dụng đầu óc và chiến thuật khôn khéo của bản thân để dần thăng chức trong công ty. 

Top 3 nhân vật yếu đuối dễ sợ trong lịch sử isekai anime - Ảnh 4.

Vì chuyển sinh đầy bất ngờ nên Kinji gặp rất nhiều khó khăn, bản thân anh ta thiếu đi mọi kỹ năng làm việc, giao tiếp lẫn sinh tồn. Anh ta chỉ còn có thể dựa vào sự thông minh của bản thân. Hành trình của Ninomiya không sách sẽ, không suôn sẻ, nhưng người xem có thể thấy nó rất thú vị. 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất