Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Tokyo Revengers 247: Kakucho và Takemichi giờ mới đấu thực sự, chiến thắng sẽ thuộc về ai?

Đó là câu trả hỏi mà nhiều fan Tokyo Revengers đặt ra sau những gì đã diễn ra trong chap 246.

Tokyo Revengers chap 246 đã mang đến cho các fan hâm mộ bộ truyện này những màn giao tranh vô cùng quyết liệt. Với việc Takemichi bắt đầu thể hiện thực lực của mình, băng Tokyo Manji đời thứ hai tạm thời áp đảo băng Kantou Manji. Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi Mikey can thiệp vào trận chiến bằng một cách rất riêng.

Tokyo Revengers 247: Kakucho và Takemichi giờ mới đấu thực sự, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 1.
Mikey dùng kế khích tướng Kakucho

Chỉ với một câu nói mang tính khích tướng, Mikey khiến Kakucho nổi điên và thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình. Kakucho quay lại trận chiến và dốc hết toàn lực đánh. Cậu ta đánh Chifuyu, Smiley và Angry sau đó ném họ ra xa. Kakuchou tìm được Takemichi, cậu ta dốc toàn lực đánh Takemichi nhưng nhân vật chính của chúng ta vẫn trụ vững.

Những gì diễn ra trong Tokyo Revengers chap 246 đã phần nào trả lời cho chúng ta biết lý do tại sao Kakucho lại là tay đánh mạnh nhất của Thiên Trúc. Mikey rõ ràng biết rõ sức mạnh của Kakucho và cũng hiểu rằng Takemichi đã thực sự thay đổi.

Tokyo Revengers 247: Kakucho và Takemichi giờ mới đấu thực sự, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 2.
Kakucho đầy mạnh mẽ trong chap 246

Takemichi thực sự tiến bộ từng ngày, cậu ta đã có thể nhìn và phản ứng với tốc độ còn nhanh hơn vó ngựa của Kakucho. Hình ảnh cuối Tokyo Revengers chap 246 cho thấy chương tiếp theo sẽ là màn trình diễn của cặp đôi này. Liệu Takemichi hay Kakucho sẽ dành chiến thắng, đấy là điều mà nhiều độc giả quan tâm.

Tokyo Revengers 247: Kakucho và Takemichi giờ mới đấu thực sự, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 3.
Takemichi theo kịp tốc độ của Kakucho

Sẽ có 2 hướng để tác giả bộ truyện đẩy trận đánh này lên cao trào. Hướng đầu tiên và cũng là điều mà nhiều độc giả nghĩ tới đó là dù gặp nhiều khó khăn nhưng Takemichi sẽ đánh bại được Kakucho. Điều này sẽ đảm bảo cho trận chiến giữa 2 băng lên tới đỉnh điểm, khi con ngựa chiến Kakucho bị đánh bại, Mikey buộc sẽ phải ra tay. 

akemichi đã khác so với hình ảnh trước đấy, ánh mắt tự tin có lẽ là thứ mà chúng ta dễ dàng nhận ra ở nhân vật này, có vẻ như thủ lĩnh của Tokyo Manji đời thứ hai vẫn chưa bung hết sức. Trước khi du hành thời gian, Takemichi là một người học võ và có vẻ như sự tiến bộ của nhân vật này không nằm ngoài dự đoán của Mikey.

Tokyo Revengers 247: Kakucho và Takemichi giờ mới đấu thực sự, chiến thắng sẽ thuộc về ai? - Ảnh 4.
Trận chiến giữa Kakucho và Takemichi mới thực sự bắt đầu

Một hướng khác mà nhiều độc giả cũng nghĩ tới đó là Takemichi sẽ để thua Kakucho. Điều này sẽ buộc những cái tên khác trong Tokyo Manji đời thứ hai phải ra mặt, người đó không ai khác chính là Senju. Với tuyên bố “sẽ đánh bại 100 tên” trước đó, Senju là người khả dĩ nhất có thể cứu nguy cho Takemichi nếu cậu để thua Kaucho.

Nhìn chung với những diễn biến của Tokyo Revengers chap 246 thì chap 247 sắp tới sẽ là màn trình diễn của cặp đôi Kakucho và Takemichi. Cả hai đều không muốn thất bại và có lý do riêng để chiến thắng đối thủ. Các bạn nghĩ sao về cuộc đụng độ giữa 2 nhân vật này, chiến thắng sẽ thuộc về ai? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất