Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

Thời điểm phát hành của One Piece Film: Red ở Nhật Bản và trên toàn cầu được hé lộ

Mới đây nhà sản xuất cho Movie One Piece Film: Red đã hé lộ thông tin về thời điểm phát hành của phim ở các rạp Nhật Bản và trên toàn cầu.

Mới đây nhà sản xuất cho Movie One Piece Film: Red đã hé lộ thông tin về thời điểm phát hành của phim ở các rạp Nhật Bản và trên toàn cầu.

Thời điểm phát hành của One Piece Film: Red ở Nhật Bản và trên toàn cầu được hé lộ
Thời điểm phát hành của One Piece Film: Red ở Nhật Bản và trên toàn cầu được hé lộ

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 (tại Nhật). Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

One Piece: Red sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, hứa hẹn sự trở lại vô cùng hoành tráng của Shanks và băng hài tặc Tóc Đổ đồng thời giới thiệu con gái của anh, Uta. Hiện tại thì Crunchyroll và Toei Animation đang hợp tác để phát hành bộ phim mới ra rạp trên toàn thế giới vào mùa thu năm nay (từ tháng 10 đến hết tháng 12), mang đến cho người hâm mộ One Piece ở Bắc Mỹ và nhiều quốc gia khác cơ hội thường thức bộ phim một cách sớm nhất.

Một poster đã được tác giả One Piece – Eiichiro Oda vẽ để quảng cáo sự xuất hiện của One Piece: Red tại các cụm rạp toàn cầu vào mùa thu, với người xem ở Nhật Bản thì họ sẽ có cơ hội xem sớm bộ phim vào ngày 6 tháng 8.

One Piece Film: Red là tác phẩm đang được các fan vô cùng mong ngóng
One Piece Film: Red là tác phẩm đang được các fan vô cùng mong ngóng

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toei Animation, Masayuki Endo, đã có một vài chia sẻ khi đưa ra thông báo rằng bộ phim One Piece thứ mười lăm sẽ ra rạp trên toàn thế giới:

“Chúng tôi rất vui mừng mang One Piece Film Red đến các rạp chiếu trên toàn thế giới vào mùa thu này, đó là thời điểm trùng với kỷ niệm 23 năm loạt phim One Piece. Bộ phim mới này của nhà sáng tạo Eiichiro Oda sẽ thực sự thu hút người hâm mộ trong một cuộc phiêu lưu mới ly kỳ với băng Mũ Rơm cùng Uta – một nhân vật bí ẩn mới trong thế giới One Piece. “

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất