Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm

Bandai Namco thông báo tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality sắp tới của họ sẽ có cả một series anime đi kèm.

Bandai Namco thông báo tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality sắp tới của họ sẽ có cả một series anime đi kèm.

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm
Synduality – Anime Visual

Bandai Namco Entertainment, Bandai Namco Filmworks và Bandai Spirits đã thông báo hồi giữa tuần này rằng dự án game Synduality của họ cũng sẽ có một series anime. Các công ty đã tiết lộ thông báo kèm một hình ảnh teaser visual và dàn diễn viên cho anime.

Các công ty cũng đã thông báo rằng trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba của họ sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC (thông qua Steam) trong năm nay.

Thông tin chi tiết về dự án anime sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 18/09, trong khi thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được công bố vào ngày 22/09. Dàn diễn viên bao gồm Aoi Koga trong vai Noir, Nagisa Aoyama trong vai Ciel và M.A.O trong vai Schnee.

Sony mô tả trò chơi:

“Vào năm 2222. Đã nhiều năm kể từ khi “Tears of the New Moon”, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người buộc loài người phải chạy trốn khỏi hiểm nguy.

Để sinh tồn, con người xây dựng một hệ thống dưới lòng đất có tên gọi Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này trên con đường duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ bắt gặp một trí tuệ nhân tạo tên Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, câu chuyện về cách Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của nhau bắt đầu.”

Synduality – Gameplay Trailer

Yosuke Futami của Bandai Namco đang là nhà sản xuất trò chơi. neco (Augmented Reality Girls Trinary) trong vai trò thiết kế các nhân vật và Ippei Gyobu (Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, AMAIM Warrior at the Borderline) là nhà thiết kế cơ khí chính.

Synduality sẽ đặt người chơi vào vai một Drifter kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals – một nguồn tài nguyên quý hiếm chỉ có thể có được trong môi trường nguy hiểm trên mặt đất. Người chơi sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin – một phương tiện vũ trang di động trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể cá nhân hóa Cradle Coffin của họ không chỉ vẻ ngoài mà còn cả vũ khí được trang bị để làm cho Cradle Coffin của người chơi phù hợp với phong cách chơi.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất