Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to “mình tôi đánh được 100 người”

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 246, nơi chứng kiến băng của Takemichi áp đảo băng của Mikey dù quân số ít hơn.

Trước đây, mọi người đánh giá thấp Takemichi nhưng bây giờ anh ta đã mạnh mẽ và trong Tokyo Revengers chap 246 các thành viên khác của Tokyo Manji đời thứ 2 sẽ chiến đấu với Kanto Manji với sự tự tin và tinh thần tốt hơn. Rõ ràng việc Takemichi đánh bay Kakucho như là một cú buff tinh thần và sức mạnh dành cho cả băng Takemichi.

Trong Tokyo Revengers chap 246, chúng ta sẽ tiếp tục đến với những diễn biến tiếp theo của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ 2 (Takemichi) và Kanto Manji (Mikey) với những nội dung cơ bản sau:

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 246 mở đầu với cảnh cuộc chiến tạm dừng lại dừng lại khi Kakucho đang nằm trên mặt đất. Không ai có thể tin rằng chỉ cần một cú đấm Takemichi lại hạ gục được Kakucho. Ran nói rằng điều đó là không thể vì mọi người đều coi Takemichi là một kẻ yếu đuối. Sanzu cũng không thể tin được sức mạnh của Takemichi.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 246 tiếp tục với cảnh các thành viên của Tokyo Manji đời thứ 2 thừa thắng xông lên, tấn công một cách đầy mạnh mẽ băng của Mikey. Chúng ta thấy các thành viên khác của Tokyo Manji đời thứ 2 thể hiện sức mạnh của mình. Chap mới đề cập tới Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và Angry đang tỏ vẻ mặt thích thú với trận chiến này.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 246 tiếp tục với cảnh các thành viên của Kanto Manji đang nhắm tới Inupi. Tuy nhiên Inpui đã ngay lập tức khiến chúng bị đánh bại. Senju cũng đang bón hành cho nhiều thành viên của Kanto Manji ở gần đó. Senju nói rằng “tôi có thể đánh bại 100 người”. Tất cả thành viên của Tokyo Manji đời thứ 2 đều rất vui mừng và tự tin trước lời tuyên bố này. Ở phía xa, Mikey vẫn đang đứng theo dõi trận chiến. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 246 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 246 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 3 năm 2022. Thông tin về chap mới hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy chap mới này của Tokyo Revengers như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất