Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 68, nơi chứng kiến Sasuke xuất hiện trở lại và Code xâm nhập làng Lá nhắm vào Amado.

Phần tiết lộ đầu tiên cho manga “Boruto: Naruto Next Generations” chap 68 hiện đã được chia sẻ trực tuyến, đánh dấu sự quay trở lại của Sasuke và những hành động tiếp theo của Code. Theo các tiết lộ từ trang Twitter nổi tiếng “Abdul_Z172” thì tiêu đề của Boruto chap 68 là “Mark.”

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 1.
Thông tin về Boruto chap 68 được tiết lộ

Boruto chap 68 bắt đầu với cảnh Boruto trở lại ngôi làng, nơi Momoshiki, Amado, Sai và Katasuke đang thảo luận về việc giờ đây cậu ấy đã trở thành một Otsutsuki như thế nào. Boruto sau đó giải thích rằng anh đã kiểm soát được Momoshiki và sức mạnh này đã cứu mạng cậu ta.

Lúc này Kawaki nằm trên giường và vẫn bất tỉnh. Boruto chap 68 tiếp tục với cảnh Sumire, Shikamaru, Ibiki và Naruto đang bên cạnh Kawaki. Cha của Boruto nói rằng “Vấn đề là, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể kiểm soát được mọi chuyện.”

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 2.

Sumire đang lo lắng và bối rối không hiểu tại sao Kawaki lại được đưa đến với cô ấy mà không phải Amado. Ngay sau đó Sasuke xuất hiện trở lại sau nhiệm vụ tìm thêm thông tin về nơi ẩn náu của Code. Sasuke (người đã không được nhìn thấy kể từ chap 61 vào tháng 8 năm 2021) nói rằng anh có điều gì đó quan trọng cần báo cáo sau cuộc nói chuyện với Shikamaru.

Boruto chap 68 chuyển cảnh sang đám phản diện chính, chúng ta sẽ thấy Ada, Daemon và Code đang nói chuyện với nhau. Ada đang nói về mối quan hệ của họ và muốn Code tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới là xâm nhập vào làng Lá và tìm bắt Amado.

Boruto chap 68 quay trở lại Amado, nơi Shikamaru đang đi vào phòng của mình và tự hỏi liệu có đúng khi cho rằng sự tái sinh của Momoshiki sẽ không còn xảy ra nữa hay không. Tuy nhiên, Shikamaru đột nhiên nắm lấy áo của Amado đầy tức giận và thất vọng khiến Amado bối rối.

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 3.

Quay trở lại cuộc trò chuyện xung quanh Boruto, Mitsuki cho rằng Boruto bây giờ sẽ là mục tiêu của Code. Sasuke đột nhiên xen vào cuộc trò chuyện, nói rằng đội 7 không nên đánh giá thấp sức mạnh của Code và Boruto thực sự là mục tiêu tiếp theo của tên này.

Boruto chap 68 tiếp tục quay lại với Amado, người đang tranh cãi gay gắt với Shikamaru về vấn đề của Kawaki. Đột nhiên, Code xuất hiện từ vết trên cổ Shikamaru, Amado kinh hoàng và run rẩy vì sợ hãi. Thông tin về việc Code xuất hiện tại làng Lá khiến tất cả bị sốc. Bất ngờ hơn Code xuất hiện ngay tại phòng thí nghiệm của Amado.

Spoil Boruto chap 68: Sasuke xuất hiện trở lại, Code xâm nhập và đưa Ada vào làng Lá - Ảnh 4.
Ada xuất hiện tại làng Lá

Shikamaru lên tiếng tra hỏi Amado vì sao lại “tặng” Karma mới cho Kawaki mà không thông báo cho họ. Amado chỉ trả lời suông rằng “ít nhất giờ Kawaki có thể bảo vệ mình và Naruto”. Cả hai đang căng thẳng thì từ dấu ấn, Code xuất hiện. Shikamaru lập tức khống chế Code và gọi Delta tham chiến! Vâng, sau cuộc chiến lần trước, làng Lá đã thiết lập lại Delta và giờ cô ta là một vệ sĩ của làng. Delta khống chế Code nhưng Code vẫn xoay sở tạo ra một cổng dịch chuyển khác thành công, Ada xuất hiện. Boruto chap 68 kết thúc với một câu dẫn: “Cuối cùng, Ada cũng tham gia trận chiến”.

Boruto chap 68 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto chap mới sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trong những bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của bạn về chap mới này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất