Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

None

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm (theo thứ tự từ trái qua phải trong hình trên):

  • Junichi Suwabe vào vai Duracorul
  • Romi Park vào vai Papi
  • Yuuki Kaji vào vai Rokoroko

Ca khúc chủ đề “Universe” sẽ do Official HiGE DANdism trình bày. Ngoài ra, ca khúc mới được công bố “Brotherly love” cũng đồng thời trở thành ca khúc chủ đề tiếp theo do bộ đôi dân ca Billy BanBan viết và trình bày. Không chỉ vậy, bài nhạc nền “Kokoro Arigatō” cũng sẽ do bộ đôi này trình bày.

Mặc dù, tiêu đề của dự án là ở năm 2021 nhưng bộ phim lại được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2022 do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 mà bộ phim phải trì hoãn, mặc dù đã được lên lịch khởi chiếu vào tháng 3 năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chuỗi sê-ri điện ảnh Doraemon không xuất hiện trong 1 năm, tính từ năm 2006 cho đến nay.

None

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Anh ta đến ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, anh rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé của Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau. Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất