Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

One Piece 1036 Spoiler: King gục ngã, CP-0 tham chiến

One Piece 1036 Spoiler: Thành viên cuối cùng trong Bộ Ba Thảm Họa là King đã gục ngã trước lưỡi kiếm của Zoro. Cùng lúc đó thì CP-0 cũng chính thức nhúng tay vào cuộc chiến.

Thêm nhiều chi tiết liên quan đến quá khứ của King cùng chủng tộc Lunarian được hé lộ. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece chap 1036 Spoiler.

One Piece 1036 Spoiler: King gục ngã, CP-0 tham chiến
One Piece 1036 Spoiler: King gục ngã, CP-0 tham chiến

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1036: “Đạo của Samurai nằm trên đường vào cõi tử”.

Tiếp nối những diễn biến từ chap trước thì King đã bị Zoro đánh bại, nhưng trước khi King hoàn toàn ngã xuống, có xuất hiện một đoạn hồi tưởng ngắn về hắn và Kaido trong quá khứ.

Chuyển cảnh sang khu vực đường xuống kho chứa vũ khí trên đảo Onigashima. Tên Number số 6 Rokki hiện đang là người canh giữ kho vũ khí này. Yamato và Fuga xuất hiện, sau đó Fuga lao vào tấn công Rokki theo lời thỉnh cầu của Yamato.

Một toán lính của băng Bách Thú đang tấn công vào chỗ Kinemon và Kiku đang nằm gục. Usopp tấn công nhiều địch thủ trong khi bảo vệ cho Kinemon cùng Kiku. Sau đó Izo nhanh chóng xuất hiện hỗ trợ, Usopp chớp cơ hội mang theo Kinemon và Kiku rời khỏi.

Quay sang chỗ Fukurokuju đánh nhau với Raizo. Lúc này cả hai đều bị thuật trói buộc của đối phương đánh trúng và hiện không thể cựa quậy gì được.

One Piece 1036 Spoiler: Quy mô cuộc chiến ngày càng mở rộng hơn với sự tham giả của CP-0
One Piece 1036 Spoiler: Quy mô cuộc chiến ngày càng mở rộng hơn với sự tham giả của CP-0

Ở một nơi khác, CP0 đang đối đầu cùng với X Drake. X Drake cùng với Zanki (Tam Quỷ) đã bị các thành viên của CP0 hạ gục. Apoo và Inbi (nhị quỷ) nhanh chân tẩu thoát.

Một thành viên nào đó trong CP-0 nói rằng:

“Nếu mà đám Siêu Tân Tinh có thể hạ gục được các Tứ Hoàng ngay dưới mi mắt của nhóm CP0, thì đây chắc chắn sẽ là một tin tức lớn và có thể thay đổi cả thế giới này chỉ trong vài phút.”

Quay lại trận giao tranh giữa Luffy và Kaido. Luffy bị thanh Kanabo của Kaido đánh trúng, cùng lúc đó thì Kaido cũng bị Luffy đánh trúng, cả 2 sau đó đều ngã xuống, rồi cùng nhau bật dậy cười lớn.

Luffy: “Càng ngày càng thú vị!”

Kaidou: “Ta cũng nghĩ vậy!”

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất