Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui “Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ?”

Năng lực tối thượng duy nhất được xác nhận trong One Piece quả không phải dạng vừa.

Law là nhân vật có khả năng cơ động nhất nhì trong thế giới One Piece. Nhờ vào năng lực trái ác quỷ tối thượng của mình, Law có khả năng sử dụng được những kỹ năng tương tự hoặc gần tương tự với năng lực của những trái ác quỷ khác.

Cùng điểm qua những lần đó ở dưới đây nhé!

1. Nagi Nagi no Mi

Kỹ năng “Silent” được Law sử dụng trong chap 1040 tạo ra một vùng tĩnh âm tuyệt đối và loại bỏ toàn bộ âm thanh, đây là năng lực đặc hữu của trái Nagi Nagi và là chiêu thức Law dùng để tưởng niệm Corazon.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 1.

2. Goro Goro no Mi

Thông qua khả năng chấn động cao tần, Law có khả năng tạo ra những luồng điện mang tính chất xuyên thấu và công phá nội tạng của đối thủ. Mặc dù ngoài Enel có nhiều nhân vật khác cũng có khả năng tạo ra điện như Nami hay Big Mom khiến năng lực này trông có vẻ phổ biến, tuy nhiên năng lượng điện vẫn là một sức mạnh hết sức đáng gờm.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 2.

3. Fuwa Fuwa no Mi

Law sử dụng năng lực của mình để loại bỏ trọng lực của vật thể, khiến nó bay lơ lửng trong không trung tương tự như năng lực của Shiki.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 3.

4. Bari Bari no Mi

Kỹ năng Curtain của Law tạo ra một lớp phòng thủ vô hình trước mặt anh ta và chặn tất cả sát thương bay đến. Đòn này được Law sử dụng để chặn Kaido lại, dù sau đó Law vẫn bị đánh bay, nhưng so với cảnh Luffy bị đập ngất thì khả năng phòng thủ của năng lực này vẫn rất đáng được ghi nhận.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 4.

5. Bara Bara no Mi

Law có thể sử dụng Room và Sterben để tách rời cơ thể mình ra, sau đó dùng các bộ phận tách rời để tấn công đối thủ tương tự như Buggy, sau đó nối cơ thể trở lại. Điều thú vị là Law thậm chí còn có thể tách rời cả đối thủ, còn Buggy chỉ có thể tách rời được bản thân mà thôi.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 5.

6. Soru Soru no Mi

Linh hồn là một yếu tố bí ẩn và rất ít năng lực có khả năng can thiệp tới linh hồn, đó là lý do vì sao Big Mom cảm thấy thích thú khi nhìn thấy Brook. Law là một trong số ít những người sở hữu năng lực có thể can thiệp tới linh hồn của người khác. Dù không thể khống chế chúng, nhưng Law vẫn có khả năng chuyển đổi vị trí linh hồn của đối phương hay thậm chí là xáo trộn 2 cơ thể với 2 linh hồn khác nhau lại thành một.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 6.

Ngoài những năng lực trên, Law còn có khả năng dịch chuyển bản thân lẫn đồng đội tương tự như của trái Pika Pika, tạo ra chấn động nứt không gian tương tự như trái Guro Guro và nhiều năng lực dị hợm khác. Quả không hổ danh là trái ác quỷ tối thượng duy nhất trong One Piece.

Theo Haku (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất