Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này

Conan chỉ áp dụng đặc quyền này với vài cô gái mà thôi.

Chàng thám tử Conan đương nhiên có những nguyên tắc riêng cho mình, không phải cứ thân thiết là sẽ được cậu hết mực ưu ái. Cụ thể Conan từng vô cùng đắn đo khi áp dụng một chuyện với Ran, thế nhưng Ran chính cô gái đầu tiên có được sự ưu ái này. Ngoài ra vẫn còn 3 cô gái nữa được chàng thám tử tin tưởng, thế nhưng tuyệt nhiên không có Haibara trong đó.

Đó chính là việc xưng hô. Conan hay Shinichi thường rất chú trọng những lúc gọi tên người khác, thậm chí rất hiếm khi gọi ai đó trực tiếp bằng tên. Xưa kia, Shinichi từng có thời gian gọi Ran là Mouri-san (tức gọi bằng họ) vô cùng khách sáo. Mãi về sau thì cả hai mới gọi thẳng tên nhau đầy thân mật.

 Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này - Ảnh 1.

Trừ Ran ra thì có thêm 3 cô gái trong vòng bạn bè nữa được Conan gọi thẳng tên. Một là Sonoko – cô bạn giàu có vô tư lự của Ran. Hai là Ayumi – thành viên của nhóm thám tử nhí và nổi tiếng thầm thích Conan. Cuối cùng chính là trường hợp khá đặc biệt – Kazuha. Kazuha là bạn thanh mai trúc mã với Heiji Hattori, song không quá thân thiết với Conan/ Shinichi. Thậm chí Kazuha còn từng lầm tưởng Shinichi là người yêu bí ẩn của Heiji vì suốt ngày Heiji cứ nhắc đến cái tên này.

 Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này - Ảnh 2.
Sonoko…
 Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này - Ảnh 3.
Kazuha…
 Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này - Ảnh 4.
… và Ayumi đều được Conan/ Shinichi gọi bằng tên

Mặt khác, dù đã trải qua biết bao vụ án nảy lửa và là bạn đồng hành ăn ý nhất nhưng với Conan, Haibara vẫn chỉ là Haibara mà thôi. Chưa bao giờ Conan gọi Haibara bằng “Ai” dù cho bình thường cậu vẫn gọi Ayumi, Genta hay Mitsuhiko vô cùng tự nhiên. Liệu rằng có phải vì Conan nghĩ rằng Haibara thật sự có tình ý với mình nên muốn giữ khoảng cách, hay sau tất cả Haibara vẫn chỉ là một “đối tác” và là kẻ đã khiến Conan teo nhỏ không hơn không kém?

 Ngoài Ran, còn 3 cô gái được Conan ưu ái với đặc quyền độc nhất này - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo BÁN DẠ SINH (Trí thức trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất