Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị “ăn tươi nuốt sống”, các fan Attack on Titan lại “bán than” câu nói nổi tiếng của tác giả

Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 21 đứng đầu bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 với nhiều cảnh phim ấn tượng. Nổi bật trong số đó là cảnh Thuỷ Tổ Ymir chết, cô bị phanh thây, bị chính các cô con gái của mình ăn tươi nuốt sống để thừa kế sức mạnh Titan.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 21 đã đạt số phiếu bình chọn cao kỷ lục lên tới 22% (tức có nghĩa là 4 người bình chọn thì có 1 người bỏ phiếu cho Attack on Titan: The Final Season Part 2). Đây được cho là con số kỷ lục trong các mùa anime gần đây khi mà các top dẫn đầu thường có số phiếu xấp xỉ nhau. Điều này phần nào nói lên được Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang ngày càng mang đến những phần hình ảnh, âm thanh đầy chất lượng về cái kết của Đại Chiến Titan.

Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống, các fan Attack on Titan lại bán than câu nói nổi tiếng của tác giả - Ảnh 1.

Nổi bật trong số đó chính là cảnh Thuỷ tổ Ymir chết, cô bị phanh thây, bị chính các cô con gái của mình ăn tươi nuốt sống để thừa kế sức mạnh Titan. Ở một đoạn hồi tưởng, chúng ta nhìn thấy Historia đang ngồi cùng chị gái của mình. Cả hai trò chuyện một lúc và bắt đầu nhắc đến Thủy Tổ. Ngay sau đó, ta được biết về quá khứ của người đầu tiên nắm giữ sức mạnh Titan. Vào thời đại của mình, Ymir vốn chỉ là một cô gái bình thường. Nơi cô sống bị tấn công bởi tộc Eldia và cô trở thành một nô lệ ngay từ khi còn nhỏ.

Trong một lần nọ, Ymir bị mọi người (cũng là nô lệ như cô) đổ tội làm mất đàn heo. Để phạt tội, Ymir trở thành thú cho bọn cầm quyền đi săn. Ngay khi sắp lìa đời, cô nhìn thấy một gốc cây khổng lồ. Ymir đi vào đấy để trốn và vô tình nhận được sức mạnh Titan từ một thứ trông như con rết. Nhận ra tiềm năng của Ymir, tên vua sử dụng cô như một công cụ chiến tranh để tộc Eldia ngày một lớn mạnh – với phần thưởng là làm “máy đẻ” cho tên vua. Eldia ngày một lớn mạnh. Dù bản thân bị lợi dụng nhưng do quá trong sáng và trót đem lòng yêu tên vua, Ymir luôn nghe theo lời của hắn. Đến cuối cùng, xác Ymir bị chặt làm nhiều khúc rồi cho các đứa con ăn. Từ đây, sức mạnh Titan được chia làm 9, từ đó tạo nên 9 Titan Shifter cho đến sau này.

Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống, các fan Attack on Titan lại bán than câu nói nổi tiếng của tác giả - Ảnh 2.

Chứng kiến cảnh phim này, nhiều fan Attack on Titan đã không thể giữ được bình tĩnh và thể hiện sự thương cảm với cô nàng Ymir. Nhiều fan cho rằng đoạn manga Thủy Tổ Ymir bị ăn thịt đã rùng rợn thì khi lên anime, ê kíp sản xuất đã tạo nên một cảnh tượng bi thương, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Cứ mỗi lần đau khổ các fan Attack on Titan lại nhắc tới tác giả Isayama Hajime và câu nói nổi tiếng của ông “Miễn là các bạn đau khổ là tôi vui”.

Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống, các fan Attack on Titan lại bán than câu nói nổi tiếng của tác giả - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các fan Attack on Titan cũng bàn luận về nhân vật Thủy Tổ Ymir, có khán giả cho rằng: “Tình yêu của Ymir hình thành từ sự thiếu hiểu biết, sự méo mó trong nhận thức. Từ sâu trong tâm hồn, Ymir đã luôn khao khát về tình yêu. Những hành động của tên vua kia tưởng chừng là sự quan tâm đã khiến Ymir hoàn toàn chìm đắm và bị phụ thuộc và trở thành nô lệ đúng nghĩa. Dù cho hắn có làm những điều xấu xa thì Ymir vẫn nghe theo bởi vì cô tin tưởng đó là tình yêu mà mình luôn mong ước. Sau cùng thì Ymir đã được giác ngộ nhờ Mikasa. Mikasa cũng có một tình yêu sâu nặng cho Eren nhưng cô không hề bị phụ thuộc mà vẫn có quyết định riêng cho mình. Và khi Mikasa tự tay giết chết người mình thương yêu nhất, Ymir cũng đã được giải thoát, tự mở ra con đường mới cho mình, không còn là nô lệ Ymir của vua Fritz nữa.”

Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống, các fan Attack on Titan lại bán than câu nói nổi tiếng của tác giả - Ảnh 4.
Chứng kiến Thủy Tổ Ymir bị ăn tươi nuốt sống, các fan Attack on Titan lại bán than câu nói nổi tiếng của tác giả - Ảnh 5.
Nhiều fan cho rằng cảnh phim dù đã được giảm bớt so với manga nhưng vẫn rất đau đớn

Các bạn thấy sao về quá khứ và cảnh Thuỷ Tổ Ymir chết, cô bị phanh thây, bị chính các cô con gái của mình ăn tươi nuốt sống để thừa kế sức mạnh Titan trong Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 21? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Tổng hợp

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất