Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Boruto: 4 điều cấm kỵ đối với Hokage đệ thất, Naruto dù muốn làm cũng “lực bất tòng tâm”

Với tư cách là Hokage của Làng Lá, thì có một số việc Naruto không thể làm dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Ngay từ khi được giới thiệu trong series thì nhân vật Uzumaki Naruto đã luôn gắn bó với ước mơ trở thành một Hokage. Naruto luôn tiết lộ ước mơ của mình cho những người xung quanh, kể cả với kẻ thù của mình. Dù biết rằng trở thành Hokage không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Naruto không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình.

Sau một thời gian dài cố gắng và nỗ lực, cuối cùng ước mơ trở thành Hokage của Naruto đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, việc trở thành Hokage khiến Naruto bị cấm làm nhiều việc khác nhau vì điều này là cấm kỵ.

Thái độ với người khác

Boruto: 4 điều cấm kỵ đối với Hokage đệ thất, Naruto dù muốn làm cũng lực bất tòng tâm - Ảnh 1.

Khi Naruto còn nhỏ, anh luôn phải đối đầu với những người dân làng Lá do thái độ và tính tình nghịch ngợm của mình. Thậm chí Naruto đã từng chống đối với cả thầy của mình. Tuy nhiên, sau khi trở thành Hokage và là người lãnh đạo của làng thì thái độ của Naruto bắt buộc phải thay đổi

Naruto phải biết điều tiết cảm xúc của mình, dù gặp chuyện gì khó khăn cũng phải cố gắng hòa nhã với người dân. Anh không được phép thể hiện bản thân mà làm tổn thương cảm xúc của mọi người. Là một thủ lĩnh, tất nhiên Naruto phải được các người dân tin tưởng, nếu anh có thái độ thô lỗ và cảm tính sẽ khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Dẫn đầu nhóm Ninja

Boruto: 4 điều cấm kỵ đối với Hokage đệ thất, Naruto dù muốn làm cũng lực bất tòng tâm - Ảnh 2.

Khi một shinobi đã ở cấp độ cao, thì họ sẽ được gọi để thực hiện nhiệm vụ như một người cố vấn hoặc làm thủ lĩnh của một nhóm ninja. Ví dụ như Hatake Kakashi, người đã từng là người cố vấn cho rất nhiều shinobi trẻ trong nhiều năm. Nhưng Naruto với tư cách là một Hokage, thì anh không thể lãnh đạo một nhóm ninja của riêng mình.

Mặc dù Naruto có muốn đào tạo các thế hệ trẻ của Konoha thì cũng không được phép, anh phải giao họ cho các shinobi cao cấp khác. Chỉ riêng trường hợp của Kawaki là ngoại lệ.

Đào tạo con trai Boruto

Boruto: 4 điều cấm kỵ đối với Hokage đệ thất, Naruto dù muốn làm cũng lực bất tòng tâm - Ảnh 3.

Boruto là con trai cả của Naruto, với tư cách là một người cha và cũng là một shinobi vĩ đại trên thế giới, lẽ dĩ nhiên anh nên huấn luyện con trai mình. Tuy nhiên, trên thực tế Sasuke mới là người đã dậy dỗ Boruto suốt thời gian qua. Naruto phải giao con trai của mình cho người bạn thân nhất vì công việc của Hokage rất bận rộn. Anh thậm chí không thể dành nhiều thời gian cho gia đình mình.

Thực sự thì điều này khá là mỉa mai, vì Naruto đã có thể dành một ít thời gian để có thể huấn luyện Kawaki giữa lịch trình bận rộn của mình. Tuy nhiên, Naruto không thể dành một chút thời gian nào cho Boruto. Nhưng điều này có thể là một điều tốt, vì thật sự Sasuke phù hợp để hướng dẫn cho Boruto hơn.

Đi du lịch

Boruto: 4 điều cấm kỵ đối với Hokage đệ thất, Naruto dù muốn làm cũng lực bất tòng tâm - Ảnh 4.

Khi Naruto còn nhỏ, anh thường đi ra ngoài làng Konoha để thực hiện các nhiệm vụ với đồng đội của mình hoặc để huấn luyện với Jiraiya. Trên thực tế, hầu hết các nhiệm vụ nguy hiểm mà Naruto nhận được đều yêu cầu cậu phải ra ngoài Làng Lá, điều này giúp anh có thể đi đến nhiều nơi. Tuy nhiên vào thời điểm này, Naruto rất hiếm khi đi ra khỏi bên ngoài làng.

Được biết, Hokage không thể đi ra ngoài thường xuyên, ngoại trừ một số công việc kinh doanh nhất định. Một Kage hoặc Hokage được yêu cầu ở tại làng để giải quyết các vấn đề hành chính khác nhau trong văn phòng của mình.

Tuy không thể thực hiện một số việc mình thích và bị gò bó trong khuôn khổ nhất định nhưng Naruto luôn vui vẻ, sẵn lòng hết sức mình để làm mọi việc tốt nhất.

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất