Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

“Bác sĩ tử thần” Trafalgar Law sẽ làm gì sau arc Wano, trả thù Doflamingo hay trở thành Tứ Hoàng mới?

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece tò mò khi mà Law đang có đầy đủ những yếu tố để trở thành một Tứ Hoàng, một đối thủ xứng tầm với chính Luffy trong tương lai.

Arc Wano chứng kiến màn tỏa sáng của Law và Kid khi cả 2 Siêu Tân Tinh này đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình và đánh Big Mom rơi xuống hố sâu. Như vậy tạm thời việc Big Mom và Kaido liên thủ với nhau sẽ không còn, Luffy sẽ sòng phẳng thi đấu với tổng đốc băng Bách Thú trong một trận chiến tay đôi. Tuy nhiên điều mà nhiều độc giả quan tâm là sau arc Wano, Kid và đặc biệt là Law sẽ làm gì?

Bác sĩ tử thần Trafalgar Law sẽ làm gì sau arc Wano, trả thù Doflamingo hay trở thành Tứ Hoàng mới? - Ảnh 1.

Với tính cách của mình cộng thêm cách xây dựng câu chuyện khá giống với Luffy thì nhiều khả năng Kid sẽ tiếp tục hành trình của mình đó là trở thành một Tứ Hoàng. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai, khi Luffy trở thành Vua Hải Tặc thì Kid sẽ là Tứ Hoàng. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra đó là Law, Siêu Tân Tinh đã thức tỉnh được trái ác quỷ có giá trị hơn cả một Tứ Hoàng trong One Piece chap 1040, anh ta sẽ làm gì?

Với tính cách thích hoạt động độc lập của mình, rõ ràng sau arc Wano, Law và Luffy sẽ hết lý do để liên minh cùng nhau. Ngay từ đầu, Trafalgar Law đã muốn cùng Luffy lật đổ Kaido, điều này trước sau gì cũng sẽ hoàn thành sau arc Wano. Kaido và băng Bách Thú bị đánh bại, Tứ Hoàng này sẽ bị lật đổ, Law và Luffy sẽ hết mục tiêu chung để liên minh cùng nhau.

Bác sĩ tử thần Trafalgar Law sẽ làm gì sau arc Wano, trả thù Doflamingo hay trở thành Tứ Hoàng mới? - Ảnh 2.

Để sống sót và tồn tại đến tận bây giờ, Law luôn có một quyết tâm cao độ đó chính là trả thù cho Corazon, người vì cứu Law mà bị chính anh trai của mình là Doflamingo bắn chết. Đây luôn là nỗi đau lớn nhất mà Law luôn coi đó là điều anh phải nhớ, phải trả thù và đối tượng mà bác sĩ tử thần nhắm đến chắc chắn là Doflamingo. Với sức mạnh hiện tại, Law hoàn toàn đủ sức để đánh bại và giết Doflamingo, trả thù cho Corazon. Hiện tại Doflamingo đang bị giam giữ tại nhà ngục Impel Down, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu sau arc Wano, Law tìm và tự tay trả món nợ giết Corazon, thứ mà anh không làm được ở Dressrosa.

Bác sĩ tử thần Trafalgar Law sẽ làm gì sau arc Wano, trả thù Doflamingo hay trở thành Tứ Hoàng mới? - Ảnh 3.

Tuy nhiên với tiềm năng sức mạnh cộng thêm tham vọng của mình, liệu Law có dừng lại ở việc trả thù hay anh thực sự sẽ là một đối trọng trong tương lai của Luffy. Với việc thức tỉnh sức mạnh trái ác quỷ cộng thêm trí tuệ của mình, năng lực chiến đấu của Law trong tương lai sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Là người có đầu óc, bác sĩ tử thần sẽ biết cách để xây dựng cho mình một đế chế riêng, đế chế của một Tứ Hoàng. Trong tương lai, nếu như có cuộc chạm mặt giữa Law, Kid và Luffy với tư cách là Vua Hải Tặc và 2 Tứ Hoàng của biển cả thì đó sẽ là một hình ảnh cực đẹp và nhiều ý nghĩa trong One Piece. Có vẻ như Oda đã và đang dọn đường cho điều đó diễn ra và Law sẽ còn đóng vai trò quan trọng hơn nữa trong phần cuối của bộ truyện One Piece.

Các bạn thấy sao về “Bác sĩ tử thần” Trafalgar Law, liệu nhận vật này sẽ làm gì sau arc Wano, trả thù Doflamingo hay trở thành Tứ Hoàng mới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất