Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc: Anh hùng Điện Quang hi sinh?

Anime Netflix Ultraman season 3 vừa mới tung trailer mới, với tâm điểm là thông tin về anh hùng Điện Quang.

Ultraman season 3 sẽ là hồi kết cho series anime về Anh Hùng Điện Quang do Netflix đầu tư sản xuất. Hình ảnh tiết lộ đầu tiên của phim khiến ai nấy đều bất ngờ khi nhân vật tiêu đề nằm bất động giữa một vũng máu… Tin tức này xuất hiện nhờ một thông báo giới thiệu ngắn gọn về mùa thứ ba.

Ultraman hay Siêu Nhân Điện Quang là loạt phim thuộc thể loại tokusatssu ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7 năm 1966. Nội dung chính của phim là về cuộc chiến của một anh hùng có thể biến thành khổng lồ để chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Sau hơn 50 năm phát triển, Ultraman nay đã là một thương hiệu nổi tiếng với vô số tựa phim và những sản phẩm chuyển thể khác nhau. Ultraman có tác động sâu rộng trong văn hóa Nhật Bản không thua gì các tượng đài giải trí khác như Super Sentai, Kamen Rider, Gundam hay Doraemon.

Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc: Anh hùng Điện Quang hi sinh? - Ảnh 2.

Ultraman season 3 có nội dung như sau: “Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với người khổng lồ ánh sáng huyền thoại giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh ta đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Con trai của Shin Hayata, Shinjiro dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này cùng với sự tiết lộ của cha anh ấy rằng anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới.”

Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc: Anh hùng Điện Quang hi sinh? - Ảnh 3.

Phần đầu tiên của Ultraman bao gồm 13 tập và phát trực tuyến trên Netflix. Phần thứ hai của loạt phim ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2022 trên streamer và chỉ có sáu tập. Một bộ phim truyện cũng đang được sản xuất. Bên cạnh trailer thì visual của Ultraman season 3 cũng được tiết lộ. Trong ảnh là Ultraman đang nằm bất động trên mặt đất đầy máu. Dòng chữ bên dưới ảnh có nội dung:

“Chào tạm biệt, Ultraman”. 

Anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc: Anh hùng Điện Quang hi sinh? - Ảnh 4.

Có lẽ nào Anh Hùng Điện Quang của chúng ta sẽ hy sinh sao? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong năm 2023. Nếu không có gì thay đổi, Ultraman season 3 sẽ tiếp tục do Production I.G và Sola Digital Arts thực hiện với đạo diễn là Kenji Kamiyama.

Các bạn thấy sao về anime Netflix Ultraman season 3 tung trailer gây sốc: Anh hùng Điện Quang hi sinh? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất