Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Samsung chia sẻ trailer đầu tiên cho dòng Galaxy S22, xác nhận sự kiện ra mắt vào tháng 2

Samsung xác nhận sự kiện Galaxy S22 vào tháng 2, chia sẻ đoạn trailer đầu tiên về thiết bị.

Dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung đang được quảng cáo rầm rộ khi sắp ra được ra mắt. Hôm nay, người đứng đầu bộ phận kinh doanh di động của Samsung đã xác nhận sự kiện Unpacked vào tháng 2 cho Galaxy S22. Gần đây, một nguồn tin đã tuyên bố rằng Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2. 

Samsung chia sẻ trailer đầu tiên cho dòng Galaxy S22, xác nhận sự kiện ra mắt vào tháng 2

TM Roh của Samsung đã chia sẻ đoạn teaser đầu tiên của Samsung cho dòng Galaxy S22. Anh đã nhìn lại dòng sản phẩm Galaxy Note cũng như dòng Galaxy Z và chia sẻ rằng năm nay công ty sẽ mang đến những thay đổi “đáng chú ý” cho dòng Galaxy S để “tập hợp những trải nghiệm tuyệt vời nhất của Samsung Galaxy vào một thiết bị tối ưu.”

Samsung chia sẻ trailer đầu tiên cho dòng Galaxy S22, xác nhận sự kiện ra mắt vào tháng 2 2

Bài đăng trên blog đã chia sẻ một số chi tiết chính về các tính năng sẽ là một phần của dòng Galaxy S22. Nó cũng chính thức xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked vào tháng Hai. Như đã đề cập trước đó, tin đồn cho rằng Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2, theo Ice Universe. Hãy lưu ý rằng công ty chỉ đề cập đến tháng phát hành và ngày vẫn chưa được công bố.

Đối với Galaxy S22, điện thoại sẽ có khả năng chụp ảnh và quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu được nâng cao. Hơn nữa, nó sẽ mạnh mẽ và bền hơn với thương hiệu “Ultra”.

Với Galaxy S22, bạn sẽ sở hữu tính năng chụp ban đêm  – chụp những bức ảnh và video đẹp nhất và sáng nhất mà bạn từng chụp bằng điện thoại. Bạn cũng sẽ thống trị cả ngày với sức mạnh, tốc độ và những công cụ không thể tìm thấy thiết bị khác. Bạn sẽ tận hưởng những cải tiến vượt bậc có thể thực hiện được nhờ  trải nghiệm Galaxy thông minh nhất  từ trước đến nay. Tất cả đều cảm thấy hài lòng khi trở thành một phần của  hệ sinh thái Galaxy bền vững nhất . Và, vâng, bạn sẽ giúp Samsung viết lại tương lai của điện thoại thông minh một lần nữa .

Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm Ultra đỉnh cao.

Samsung chia sẻ trailer đầu tiên cho dòng Galaxy S22, xác nhận sự kiện ra mắt vào tháng 2 3

Dòng sản phẩm Galaxy S22 của Samsung sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200 và ra mắt với mức giá khởi điểm được đồn đoán là 899 USD. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Galaxy Tab S8 trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất