Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

LMHT: Nhóm nhạc True Damage có khả năng sẽ comeback mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới

Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng thì có vẻ Riot Games đang trong quá trình chuẩn bị cho sự comeback của nhóm nhạc True Damage trong năm 2022 này

Nếu như bạn chưa quên thì lần cuối cùng mà nhóm nhạc True Damage từng biểu diễn trên một sân khấu của LMHT là vào 3 năm về trước (tại CKTG 2019) và hiện tại thì nhiều người yêu thích nhóm nhạc này hiện vẫn đang thắc mắc, không biết cho đến khi nào thì Riot Games mới có kế hoạch cho nhóm nhạc này được “comeback” trong tương lai?

LMHT: Nhóm nhạc True Damage có khả năng sẽ comeback mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới

Và trong một phản hồi mới nhất của Riot Games trước câu hỏi của người hâm mộ về nhóm nhạc True Damage trên Reddit thì Riot Westbroke đã chia sẻ rằng:

Hiện tại vẫn chưa có gì trước mắt, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thảo luận về những dự án mới cho nhóm nhạc True Damage”. 

Ngoài ra thì Riot Games cũng chia sẻ thêm về quá trình lựa chọn “ca sĩ” cho những dự án của họ, trong đó thì Riot Clyde đã giải thích rằng: “Chúng tôi không tìm những nghệ sĩ ngoài đời nhằm mục đích “vào vai” các vị tướng của LMHT, chúng tôi xem việc tuyển chọn các nghệ sĩ ngoài đời như một hành động đưa họ cộng tác với các vị tướng của game”.

LMHT: Nhóm nhạc True Damage có khả năng sẽ comeback mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới 2

Với những lời giải thích đó thì người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chơ fvafo một màn “comeback” cực kì ấn tượng của nhóm nhạc True Damage trong tương lai, dù vậy vẫn chưa biết liệu Riot Games có để cho người hâm mộ phải chờ đợi đến cuối năm 2022 để thực hiện dự án này hay không. 

Dù vậy thì giọng lồng tiếng cho  Damage Senna – Keke Palmer đã từng hào hứng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô cảm thấy vô cùng thích thú với công việc của mình tại Riot Games, đồng thời cho biết bản thân sẽ vô cùng cùng phấn khích nếu như dự án True Damage được thực hiện ngay trong năm 2022/

Ngoài ra thì những thành viên như Soyeon (Akali), Thutmose/Duckwrth (Ekko), Becky G (Qiyana) chắc chắn cũng sẽ quay trở lại đúng với vai trò của mình trong màn tái hợp này.

LMHT: Nhóm nhạc True Damage có khả năng sẽ comeback mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới 3

Những thông tin mới nhất liên quan đến màn tái hợp của những thành viên True Damage sẽ được  cập nhật nhanh chóng đến game thủ trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất