Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Axie Infinity công bố chế độ chơi miễn phí, cơ hội cho game thủ mới đã đến

Axie Infinity: Origin sẽ ra mắt trong tháng 3.

Vào sáng ngày 12/02 vừa qua, Axie Infinity đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về Axie Infinity: Origin, phiên bản V3 của trò chơi. Bên cạnh nhiều thay đổi liên quan đến gameplay, một thông tin cực kỳ hấp dẫn khiến nhiều người chú ý đó là Axie Infinity: Origin sẽ có chế độ “free to play” (chơi miễn phí) cho những người mới bắt đầu.

Axie Infinity công bố chế độ chơi miễn phí, cơ hội cho game thủ mới đã đến - Ảnh 1.

Một trong những rào cản lớn với người mới khi muốn chơi Axie Infinity là phải bỏ ra một số tiền ban đầu để mua NFT Axie, lập đội hình 3 thú mới có thể giao đấu. Với việc mức độ phổ biến của Axie Infinity đã nhảy vọt trong năm 2021, giá trị của các NFT này cũng tăng lên theo, vô tình hạn chế khả năng mở rộng cộng đồng người chơi, buộc họ phải đi theo các cộng đồng/hội nhóm (guild) để xin các suất tài trợ (scholarship).

Nhận thấy được vấn đề đó, Axie Infinity: Origin sẽ cho người chơi các Axie “khởi đầu” miễn phí. Người chơi sẽ nhận được thêm các Axie “khởi đầu” khi tham gia chế độ PvE và có thể dùng chúng để tham gia PvP.

Mặc dù vậy, những Axie này không phải là NFT, không thể được mua bán và sẽ không trả thưởng SLP khi được sử dụng. Người chơi vẫn bị buộc phải mua NFT Axie trên Marketplace hoặc breeding ra NFT Axie và sử dụng chúng trong thi đấu để có thể nhận thưởng token trong game.

Axie Infinity công bố chế độ chơi miễn phí, cơ hội cho game thủ mới đã đến - Ảnh 2.

Phiên bản Alpha của Axie Infinity: Origin dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 03/2022. Điều này đồng nghĩa với việc Mùa 20 của V2 sẽ được chuyển tiếp thành Mùa 0 của V3, hoặc sẽ diễn ra song song với nhau.

Vì đây sẽ là thử nghiệm alpha với mục đích chính là thu thập ý kiến đóng góp của người chơi, do đó Axie sẽ không trả thưởng trong giai đoạn này.

(Tham khảo coin68).

Theo Real Madrid (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất