Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 2/9 năm nay trên Amazon Prime Video.

The Lord of the Rings: The Rings of Power là 1 trong những series được mong đợi nhất năm nay. Mặc dù loạt tiểu thuyết Chúa Nhẫn của J. R. R. Tolkien đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh lớn nhờ 2 bộ trilogy kinh điển, series mới của Amazon Prime sẽ tập trung khai thác những sự kiện trong Kỷ thứ Hai, xảy ra hàng nghìn năm trước những sự kiện vốn dĩ đã quá quen thuộc với khán giả đại chúng.

Được phát triển từ năm 2017, The Lord of the Rings: The Rings of Power được coi là 1 trong những dự án quan trọng nhất mảng truyền hình của Amazon trong vài năm gần đây. Với kinh phí sản xuất gần nửa tỷ USD, cùng với đó là quy mô dàn diễn viên cực lớn, nhưng Amazon vẫn tỏ ra khá kín tiếng về tác phẩm của mình và gần như không tiết lộ bất cứ thông tin quan trọng nào ra công chúng, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, studio này đã công bố loạt poster đầu tiên dành cho dự án này, hé lộ tạo hình chính thức của một số nhân vật mới đến từ vùng đất Trung Địa huyền ảo. Trong đó, chúng ta có thể nhận ra sự trở lại của 1 số nhân vật quen thuộc như Galadriel, nhưng lần này đã mang 1 diện mạo khác, và cũng do 1 diễn viên khác thay thế.

Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 1.
Disa (do Sophia Nomvete thủ vai), công chúa người Dwarf, tại cổng vào vương quốc Khazad-dûm (Moira).
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 2.
Arondir (Ismael Cruz Córdova), một thành viên của tộc tiên được Amazon sáng tạo dành riêng cho series của mình.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 3.
Elrond (Robert Aramayo), nửa người nửa tiên, và là 1 thủ lĩnh trẻ đầy bản lĩnh và tham vọng.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 4.
Bronwyn (Nazanin Boniadi), một bà mẹ đơn thân, một thầy thuốc tài năng tại tiệm thuốc của mình ở vùng Southland của Trung Địa.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 5.
Halbrand (Charlie Vickers), một nhân vật mới của Amazon, người luôn tìm cách chạy trốn khỏi quá khứ của chính mình.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 6.
Hoàng tử Durin đệ tứ (Owain Arthur), hoàng từ của Khazad-dûm.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 7.
Galadriel (Morfydd Clark).
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 8.
Hậu trường dữ dội của phân cảnh cuộc gặp gỡ giữa Galadriel và Halbrand trong The Lord of the Rings: The Rings of Power.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 9.
Cặp tình nhân Bronwyn và Arondir trong làng Tirharad.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 10.
Elrond và Galadriel đoàn tụ tại vương quốc tộc tiên Lindon.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 11.
Đạo diễn J. A. Bayona trên phim trường The Lord of the Rings: The Rings of Power.
Ngỡ ngàng trước bộ poster siêu lung linh của series Lord of the Rings, hé lộ tạo hình của hàng loạt nhân vật mới - Ảnh 12.
Showrunner Patrick McKay (trái) và J. D. Payne tại phim trường ở New Zealand.

Theo VanityFair

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất