Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Hot Tiktoker bất ngờ “quay xe” với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ “xuân thì” nguyên album ảnh cái nào cũng “nuột nà, tinh khôi”

Màn cosplay Jinx "bỏng mắt" của cô nàng Tiktoker

Anh em chắc hẳn không còn lạ gì với Jinx, đặc biệt là những màn cosplay cô nàng này. Nếu là dân cosplay “chuyên” thì không nói đến, nhưng cô nàng hot Tiktok với nickname “Tammy” này đã cho anh em một phen “biết thế nào lễ độ”, khi “quay xe” tung ảnh cosplay Jinx vô cùng hợp với tạo hình, thêm phần nóng bỏng nữa quả thực là đốt mắt game thủ.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 1.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 2.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 3.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 4.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 5.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 6.
Màn cosplay quyến rũ từ cô nàng hot Tiktoker

Không thể phủ nhận rằng ngoài màn cosplay nóng bỏng này, cô bạn GenZ này luôn có những bức ảnh quyến rũ, thể hiện độ xinh đẹp của mình khiến phái mạnh lúc nào cũng phải “chăm chăm” vào màn hình.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 7.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 8.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 9.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 10.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 11.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 12.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 13.

Mặc dù là Tiktoker thế nhưng Tammy cũng dành một sự yêu thích nhất định của mình với game online, ngoài việc cosplay Jinx mới đây nhất cô đã hợp tác với một tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc đang hot trên thị trường hiện nay, đó là Siêu Thần Quân Sư.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 14.
Màn cover của Tammy với Siêu Thần Quân Sư

Theo Mirika (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Cựu cầu thủ nữ U19 Việt Nam diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khiến dân mạng phát sốt

Cựu cầu thủ nữ của U19 Việt Nam Nguyễn Thị Như Tuyền gây sốt mạng xã hội với những bức ảnh diện bikini khoe ngoại hình nóng bỏng.

Thành tích ấn tượng của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International.

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

Mới nhất