Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4

Marvel có thể đang hướng tới việc thành lập đội Illuminati trong MCU. Và có thể dưới đây sẽ là những cái tên sẽ xuất hiện trong đội này sau khi Giai đoạn 4 kết thúc.

Marvel có thể đang xây dựng hướng tới sự ra đời của Illuminati trong Giai đoạn 4. Trong truyện tranh, Illuminati là một nhóm các anh hùng Marvel nổi tiếng đã sắp xếp các cuộc họp bí mật với nhau để thảo luận về các biện pháp đối phó với các mối đe dọa có thể xảy ra. Trong một thời gian dài, hầu hết các Avengers, X-Men và hơn thế nữa đều không biết đến sự tồn tại của họ.

Dựa trên khái niệm về một nhóm người quyền lực bí mật định hình tương lai của thế giới, Illuminati sẽ bao gồm các nhân vật khác nhau của Marvel Universe.

Trong số các nhân vật từng là thành viên của Illuminati trong truyện tranh có Iron Man, Namor the Sub-Mariner, Giáo sư X, Doctor Strange, Black Bolt, Black Panther và Mr. Fantastic. Một retcon vào giữa những năm 2000 tiết lộ rằng họ đã hành động ở hậu trường trong một số cuộc xung đột lớn nhất của Marvel. Họ cũng là những người đã phát động “World War Hulk” khi họ trục xuất Hulk vào không gian.

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 1.

MCU đã mất đi một người có thể là một trong những nhân vật trung tâm của Illuminati khi “giết chết” Tony Stark trong Avengers: Endgame, nhưng điều đó không khiến Illuminati mất đi giá trị của mình khi được thành lập trong Giai đoạn 4.

Trên thực tế, Marvel được cho là đang phát triển một dự án Illuminati. Bất kể điều này có đúng hay không, Illuminati thực sự là một đội mà Marvel cần trong Giai đoạn 4. Marvel có một số nhân vật mà họ cần để biến điều đó thành hiện thực, và nhiều nhân vật khác có thể sớm được giới thiệu.

Không chỉ vậy, những sự kiện đã xảy ra (và sẽ xảy ra trong tương lai) cũng sẽ cung cấp cho những anh hùng này rất nhiều lý do để hình thành Illuminati của MCU. Nếu đội được thành lập trong một bộ phim hoặc chương trình sắp tới, đây là đội hình của họ sau khi Giai đoạn 4 kết thúc.

Nick Fury

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 2.

Nick Fury không phải là thành viên của Illuminati trong truyện tranh, nhưng nhân vật này trong có thể đóng vai trò dẫn dắt cả nhóm lại với nhau, đặc biệt là khi Iron Man không còn nữa. Có thể là nhân vật của Samuel L.Jackson sẽ bắt đầu tiếp cận với các nhân vật nổi bật khác của MCU trước khi Secret Invasion chiếu trên Disney +. Nếu Fury thực sự biết về một âm mưu của Skrull nhằm xâm nhập (và chiếm lấy Trái Đất), thì việc Fury hành động trước là điều dễ hiểu so với những gì nhân vật này đã làm trong MCU. Phương án tốt nhất của anh ta là liên hệ với những người khác có quyền lực và ảnh hưởng lớn, khiến họ tích cực quan tâm đến việc ngăn chặn cuộc xâm lược của Skrull. Sau khi kết thúc, Fury và các thành viên Illuminati khác có thể sẽ gặp nhau thường xuyên, vì các mối đe dọa khác có thể theo sau nó.

Doctor Strange

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 3.

MCU có thể sẽ giống với các phiên bản truyện tranh của Illuminati với sự góp mặt của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), với tư cách là Master of the Mystic Arts, Doctor Strange rất có thể sẽ trở thành một ứng cử viên rõ ràng cho danh sách – với tất cả những gì nhân vật này đã và sắp phải đối mặt (và với cả Spider-Man 3 và Doctor Strange 2 sắp ra mắt). Những người như Nick Fury giờ nên hiểu rằng Trái Đất cần phải chuẩn bị cho các mối đe dọa đến từ ma thuật và đa vũ trụ.

Hank Pym

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 4.

lluminati trong MCU chắc chắn sẽ cần một nhà khoa học giàu kinh nghiệm với trí tuệ thiên tài. Như đã đề cập trước đó, Tony Stark đã chết, nhưng đó không phải là một vấn đề quá lớn. Một lựa chọn tốt không kém – nếu không muốn nói là tốt hơn – chính là Hank Pym (Michael Douglas). Với tư cách là người phát minh ra Pym Particles, ông dễ dàng trở thành một trong những bộ óc sáng giá nhất trong MCU và chắc chắn là người sẽ có nhiều đóng góp, nhờ vào kiến thức khoa học phong phú, kinh nghiệm với SHIELD và sự nghiệp trong quá khứ là một siêu anh hùng.

Hank Pym có thể xuất hiện trong Secret Invasion với tư cách là đồng minh của Nick Fury, và vai trò của ông trong Illuminati sẽ được mở rộng trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Có khả năng ông sẽ được chọn thay cho Bruce Banner (Mark Ruffalo). Banner cũng có thể không phải là người muốn giữ bí mật lớn như vậy với các siêu anh hùng đồng nghiệp của mình, nhưng Hank Pym lại khác. Và Marvel có thể chỉ đơn giản là không muốn Banner liên quan đến Illuminati và có thể can thiệp vào bất kỳ kế hoạch tiềm năng nào để Illuminati đưa Hulk vào không gian như những gì đã diễn ra trong “World War Hulk”.

Namor The Sub-Mariner

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 5.

Namor the Sub-Mariner được đồn đoán là nhân vật phản diện chính của Black Panther 2. Ngay cả khi đúng như vậy, Vua của Atlantis có thể không được miêu tả như một nhân vật thực sự xấu xa. Giống như nhân vật trong truyện tranh, Namor của MCU có thể giống một phản anh hùng hơn, với mục tiêu chính là bảo vệ Atlantis.

Nếu anh ta xuất hiện trong Black Panther 2 (và sống sót trong bộ phim), anh ta có thể được Illuminati tuyển dụng trong một post-credits hoặc trong một dự án trong tương lai với lời hứa có thể thúc đẩy lợi ích của người Atlantis.

Trong Marvel Comics, Namor sẵn sàng làm việc cùng với con người trong Illuminati vì anh đủ khôn ngoan để hiểu rằng bất chấp sự khác biệt của họ, sẽ có lúc sự hợp tác là điều cần thiết cho sự sống còn của họ. Namor gia nhập Illuminati vào cuối Black Panther 2 có thể mở ra cánh cửa để anh ta trở thành đồng minh trong các trận chiến trong tương lai, chẳng hạn như trận chiến có thể xảy ra với Kang the Conqueror.

Black Bolt

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 6.

Các Inhumans có thể sẽ xuất hiện và được đại diện trong Illuminati bởi vua của họ, Black Bolt. Vì chương trình truyền hình Inhumans của đài ABC là một thất bại lớn, người hâm mộ Marvel không hề để ý đến những nhân vật này, nhưng đa vũ trụ khiến Marvel có thể khởi động lại sự xuất hiện của những Inhumans – có thể là Inhumans đã diễn ra trong một thực tại thay thế. Marvel có thể sẽ giới thiệu các phiên bản mới của Hoàng gia Inhuman. Nhân vật chính của Ms. Marvel là thành viên của Inhumans trong MCU. Có thể trong chương trình, cô ấy sẽ phát hiện ra sự tồn tại của Hoàng gia Inhuman và tìm kiếm họ. Sự phát triển này có thể khiến Black Bolt được tiết lộ là một thành viên của Illuminati.

Mr. Fantastic

Giả thuyết MCU: Danh sách thành viên Illuminati của MCU sau Phase 4 - Ảnh 7.

Illuminati có thể có thêm một thành viên nữa sau khi Marvel phát hành bộ phim Fantastic Four, có thể là bộ phim thuộc Giai đoạn 4 cuối cùng của hãng. Reed Richards hay còn gọi là Mr. Fantastic là động lực thúc đẩy rất nhiều việc đưa ra quyết định diễn ra trong các cuộc họp của Illuminati trong truyện tranh. Thêm vào đó, có thể một trong những mối đe dọa mà Illuminati sẽ phải đối mặt sẽ đến trực tiếp từ Doctor Doom và Annihilus. Nếu vậy, Fantastic Four có thể là một phần không thể thiếu trong câu chuyện. Việc Marvel đưa một trong bốn thành viên trong nhóm vào Illuminati sẽ là một cách để tạo ra mối liên hệ giữa họ và những người khác của MCU trước một đội lớn.

Theo ĐỨC KHƯƠNG (Trí thức trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất