Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Yu-Gi-Oh sẽ cho ra mắt manga mới vào tháng 4 này!

Cách đây không lâu, trang web chính thức của tạp chí V Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã xác nhận rằng tạp chí sẽ xuất bản manga mới nhượng quyền từ Yu-Gi-Oh bắt đầu từ số tháng 6 vào ngày 21 tháng 4. Tạp chí cũng đã tiết lộ một bóng hình sẽ xuất hiện trong manga mới và cũng cho biết manga sẽ liên quan đến Official Card Game được viết tắt là "OCG".

None

Bộ manga sẽ xuất bản nhiều kỳ cùng với manga Yu-Gi-Oh! OCG Structures. Masashi Sato đã ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019. Bộ truyện cũng liên quan đến Official Card Game.

None

Yu-Gi-Oh! Go Rush!!, bộ anime chính thứ tám trong sê-ri Yu-Gi-Oh sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 4. Anime lấy bối cảnh là nơi ra đời của trò chơi thẻ bài nổi tiếng Rush Duel, Mutsuba-cho.

Yu-Gi-Oh! Sevens, anime mới nhất trong loạt phim đã được công chiếu trên TV Tokyo và BS-TV Tokyo vào tháng 4 năm 2020.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất