Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

Xiaomi dấn thân vào "cuộc chiến sinh tử" để đánh bại Apple và trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Apple sẽ công bố sản phẩm mới của họ trong vài tháng tới và Xiaomi không muốn bị tụt lại phía sau. Xiaomi đang dấn thân vào một ‘cuộc chiến sinh tử’ mới cạnh tranh với Apple để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. 

Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

Người sáng lập Xiaomi Lei Jun tuyên bố trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng công ty sẽ đặc biệt tập trung vào phân khúc cao cấp của thị trường điện thoại thông minh để cạnh tranh trực tiếp với Apple. Vì Huawei nằm ngoài phân khúc này, nên Xiaomi đang có kế hoạch sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Công ty muốn trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong vòng ba năm. Lei Jun mô tả sự cạnh tranh của Xiaomi trong phân khúc điện thoại thông minh là ‘cuộc chiến sinh tử’.

Apple đã vượt qua Vivo trong quý cuối cùng của năm 2021 để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Moroever, công ty cũng trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới. Xiaomi đã cam kết sẽ đánh bại Apple trong thời gian tới và họ sẽ giải quyết một số trở ngại mà họ đã gặp phải cho đến nay. Điều này bao gồm các vấn đề về chuỗi cung ứng đã được chứng minh là rào cản cho sự mở rộng của công ty. Bất chấp những trở ngại này, Xiaomi đã cố gắng vượt qua Apple trong quý 2 năm 2021. 

Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới 2

Công ty muốn thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách tách mình khỏi các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Điều này sẽ cho phép công ty nhắm mục tiêu như một công ty độc lập thay vì một nhóm. Ngoài ra, công ty cũng đang có kế hoạch đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển trong những năm tới.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất