Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2)

Điều bất ngờ là nhiều fan cho rằng phản diện của Kimetsu no Yaiba - Muzan mạnh hơn kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi

Việc mở rộng quy mô sức mạnh của các nhân vật trong truyện đã giúp cho nhịp độ anime Kimetsu no Yaiba được đẩy lên đáng kể, các nhân vật liên tục đương đầu với những thử thách mới để rèn luyện kỹ năng. Do đó, việc phân loại sức mạnh của từng nhân vật trở nên tương đối khó khăn bởi mức độ chênh lệch giữa họ thay đổi liên tục.

5. Gyomei – Trụ cột mạnh nhất con sống

Nhiều người cho rằng Gyomei là trụ cột mạnh nhất còn sống. Anh sở hữu sức bền, kỹ năng võ thuật và sự kiên nhẫn vượt trội hơn hẳn các đồng đội của mình, điều này đã được thượng huyền nhất công nhận khi cả hai đọ sức. Nham trụ ít khi tấn công mà không có sự tính toán, cân nhắc kết quả dù ở bất kỳ thời điểm nào. 

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2) - Ảnh 1.

Phong cách chiến đấu của Gyomei là Kasarigamajutsu, kết hợp với Kusarigama truyền thống thay vì kiếm Nichirin mà những thành viên Sát quỷ đội khác sử dụng. Hơn nữa, hơi thở của đa do Gyomei sáng tạo có đủ sức mạnh để áp đạo những con quỷ như Kokushibo. 

4. Kokushibo – Sức mạnh vượt qua cả sự hiểu biết của loài người

Kokushibo đứng đầu thượng huyền quỷ của Muzan, có thể nói là sau một người, trên vạn người. Hắn sống sót qua hàng trăm năm, liên tục rèn luyện kỹ thuật lẫn chiến thuật, vì vậy sức mạnh của hắn đã vượt qua sự hiểu biết của loài người. Ngay cả các trụ cột cũng phải run sợ trước cơn khát máu không thể kiểm soát của hắn. 

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2) - Ảnh 2.

Hai trụ cột có thực lực đáng gờm nhất của Sát quỷ đội là Gyomei và Sanemi đã chiến đấu hết sức mình với Kokushibo, thế nhưng vẫn phải nhờ đến vận may lẫn đòn hy sinh của hà trụ và Genya họ mới hạ gục được Kokushibo. 

3. Tanjiro – Người khôi phục hơi thở mặt trời

Sự ra đời của Tanjiro báo trước một bước chuyển lớn trong cuộc chiến kéo dài hàng nghìn năm giữa quỷ và người trong Kimetsu no Yaiba, mặc dù không ai biết như vậy và bản thân cậu bé gặp phải vô vàn khó khăn trong cuộc đời. Đầu tiên, mẹ và các em của Tanjiro bị Muzan sát hại.

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2) - Ảnh 3.

Tanjiro mang trong mình cảm giác tội lỗi và hứa sẽ tìm cách giúp Nezuko trở về làm người. Đòn thiết đầu công của Tanjiro thường được sử dụng trong một vài tình huống cấp bách, nhưng sức mạnh đáng kể nhất mà cậu có là việc khôi phục lại hơi thở mặt trời – hơi thở khởi nguyên đã thất truyền từ lâu. 

2. Yoriichi Tsugikuni – Kiếm sĩ huyền thoại khiến Muzan run sợ

Yoriichi Tsugikuni xứng đáng được gọi là kiếm sĩ huyền thoại, người mạnh nhất trong lịch sử hàng trăm năm của Sát quỷ đội. Không giống như những kiếm sĩ khác, những người có thể có hoặc không có ấn diệt quỷ sau khi lớn lên, Yoriichi có ấn từ lúc mới chào đời. Ông thậm chí còn tự sáng tạo ra hơi thở mặt trời – hơi thở khởi nguyên. 

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2) - Ảnh 4.

Sau đó, Yoriichi đã kết hợp hơi thở mặt trời với kỹ thuật kiếm thượng thừa của bản thân để tạo ra những đòn tấn công mà bọn quỷ không thể tránh được. Dù chỉ là một người thường, nhưng Yoriichi là nỗi sợ hãi ám ảnh đến từng tế bào của Muzan ngay cả khi ông đã qua đời hàng trăm năm. 

1. Muzan Kibutsuji – Con quỷ thông minh và sở hữu sức mạnh khủng khiếp

Dù Yoriichi rất mạnh, nhưng ông vẫn là một con người và cũng phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử. Vì vậy, Yoriichi không thể sáng được với Muzan – một kẻ bất tử sống hàng nghìn năm. Muzan làm chủ hàng loạt kỹ năng và kỹ thuật khác nhau, đủ để đối phó và hạ gục từng trụ cột.

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba, Yoriichi lại xếp sau Muzan? (P.2) - Ảnh 5.

Nếu điều đó chưa đủ thì Muzan còn có thể kiểm soát và điều khiển lũ quỷ dưới cấp một cách chính xác ở mức độ phân tử. Do đó mà cuộc chiến 1:1 với Muzan gần như là điều không tưởng, ngay cả với các trụ cột mạnh nhất. 

Theo Green (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất