Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

WeMade và Webzen ký biên bản hợp tác

QUỐC TẾ_ WeMade và Webzen đã ký MOU để hợp tác kinh doanh nền tảng WeMix hứa hẹn triển vọng cùng phát triển game Hàn.

QUỐC TẾ_ WeMade và Webzen đã ký MOU để hợp tác kinh doanh nền tảng WeMix hứa hẹn triển vọng cùng phát triển game Hàn.

WeMade có kế hoạch đưa 100 dịch vụ lên nền tảng WeMix vào năm tới với mục tiêu truyền bá mô hình P&E (chơi và kiếm tiền). Biên bản ghi nhớ này với Webzen cũng nhằm củng cố dòng sản phẩm nền tảng WeMix và WeMade có kế hoạch đặt nền tảng cho các công ty cùng nhau phát triển trong nền tảng.

Hai công ty game Hàn có uy tín WeMade và Webzen ký biên bản hợp tác
Hai công ty game Hàn có uy tín WeMade và Webzen ký biên bản hợp tác

Taeyoung Kim, Giám đốc điều hành của Webzen, cho biết: “Chúng tôi quyết định hợp tác với WeMade vì triển vọng tích cực đối với lĩnh vực kinh doanh trò chơi liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Dựa trên điều này, chúng tôi sẽ củng cố hợp tác với WeMade trong các lĩnh vực khác nhau như công nghệ và kinh doanh, đồng thời mở rộng công nghệ dựa trên blockchain của riêng chúng tôi”.

Ông Jang Hyeon-guk, Giám đốc điều hành WeMade, chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nhanh chóng áp dụng chuỗi khối vào IP nổi tiếng của Webzen và dẫn đến thành công toàn cầu chưa từng có. Tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực”.

WeMix được cho là nền tảng cạnh tranh ở xứ Hàn
WeMix được cho là nền tảng cạnh tranh ở xứ Hàn

MU là một sản phẩm game huyền thoại, được cộng đồng game thủ trên khắp thế giới yêu thích. Rất nhiều phiên bản mới được phát hành với những thay đổi đa dạng. MU Origin 3 là một trò chơi như thế.

Nhà phát triển Webzen của Hàn Quốc đã công bố một sản phẩm game MMORPG di động mới mang tên là MU Origin 3. Sản phẩm này dựa trên IP MU lâu đời và có thành công rực rõ trên PC, web và game di động.

MU Origin 3 phát hành miễn phí cho Android, iOS, hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu thử nghiệm beta bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, và sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào giữa tháng 01 năm 2022 như kế hoạch đề ra.

Trong khi, nhà phát hành trò chơi WeMade đã mua lại 100% cổ phần của nhà phát triển game mobile SundayToz với giá 100 tỷ won (84 triệu USD), thông báo của công ty cho biết.

SundayToz là một nhà phát triển trò chơi casual, đã phát hành loạt trò chơi di động nổi tiếng Anipang. Hãng cũng cho ra mắt các trò chơi tương tác xã hội như Slot Mate và Electric Slot.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất