Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Tựa game Tekken đình đám sẽ được chuyển thể thành anime!

Tekken, tựa game đối kháng 1v1 cực kỳ hấp dẫn trên PC đã được ra mắt lần đầu từ năm 1994 với sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ quốc tế. Sau một chặng đường dài thì mới đây, Netflix đã công bố trailer chính thức cho bộ anime Tekken: Bloodline - được chuyển thể từ tựa game Tekken.

Netflix hiện tại chỉ mới phát hành trailer lồng tiếng Anh ngay cả trên Netflix Nhật Bản nên khả năng cao dự án gốc của bộ phim này sẽ là lồng tiếng Anh. Ngoài ra, Netflix cũng không công bố dàn nhân lực chính thức của dự án. Ở mục thể loại cũng gắn mác “Chương trình truyền hình Hoa Kỳ” và “Phim hoạt hình”.

None

Nhiều người đồn đoán bản chuyển thể sẽ chính là của Tekken 3:

“Quyền lực là tất cả”. Jin Kazama đã học võ thuật tự vệ từ gia đình, võ cổ truyền theo “xì-tai” Kazama, từ mẹ của mình ngay từ khi còn nhỏ. Dù vậy, anh vẫn bất lực khi một ác ma quái dị bất ngờ xuất hiện, phá hủy mọi thứ thân yêu với anh, thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Tức giận với bản thân vì không thể ngăn chặn nó, Jin thề sẽ trả thù và tìm kiếm sức mạnh chí mạng. Nhiệm vụ của anh ấy sẽ dẫn đến trận chiến cuối cùng trên phạm vi toàn cầu – Giải đấu nắm đấm sắt của Vua.

None

Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm 2022.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất