Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations

Trình điều khiển cũng bao gồm một số bản sửa lỗi, trong khi các vấn đề nổi bật khác vẫn còn.

Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations

Trình điều khiển cũng bao gồm một số bản sửa lỗi, trong khi các vấn đề nổi bật khác vẫn còn. 

Hỗ trợ

 • Monster Hunter Rise
 • God of War
  1. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên card đồ họa Radeon RX 6900 XT 16 GB, so với trình điều khiển phiên bản  21.12.1 trước đó. RS-445
  2. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên card đồ họa Radeon RX 6800 XT 16 GB, so với trình điều khiển phiên bản 21.12.1 trước đó. RS-446
  3. Tăng tới 7% hiệu suất trong God of War 4K Ultra Settings, sử dụng Radeon Software Adrenalin 22.1.1 trên cạc đồ họa Radeon RX 6700 XT 12 GB, so với trình điều khiển phiên bản 21.12.1 trước đó. RS-447.
Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations 2

Các vấn đề đã được khắc phục

 • Việc kết nối nhiều màn hình với băng thông hiển thị cao và sự khác biệt về khoảng dọc với hệ thống có thể dẫn đến một số người dùng gặp phải các giá trị đồng hồ bộ nhớ nhàn rỗi cao.
 • Sau khi nâng cấp lên Phần mềm Radeon mới nhất, thành phần Power Tuning của cấu hình điều chỉnh đã lưu có thể không tải chính xác khi người dùng nhập cấu hình điều chỉnh đã lưu trước đó.
 • Khi một số người dùng zoom trong khi chơi game Halo Infinite, họ có thể bị bể hình ảnh trên một số dòng card đồ họa AMD như Radeon RX 5600 XT.
 • Có thể quan sát thấy hiện tượng nhấp nháy khi chơi Fortnite trên GPU AMD như Radeon® RX 6800 XT sử dụng DirectX 12 có bật Radeon Boost.
Trình điều khiển Radeon Adrenalin phiên bản 22.1.1 sẽ được phát hành cho God of War và Monster Hunter Rise Optimizations 3

Các vấn đề đã biết

 • Đồng bộ hóa nâng cao có thể khiến màn hình đen xảy ra khi được bật trên một số game và cấu hình hệ thống. Bất kỳ người dùng nào có thể gặp sự cố khi bật Enhanced Sync nên tắt tính năng này như một giải pháp tạm thời.
 • Các chỉ số hiệu suất Radeon và các tính năng ghi nhật ký có thể báo cáo liên tục các giá trị đồng hồ bộ nhớ cực cao và không chính xác.
 • Trong khi chơi Borderlands 3 bằng DirectX 12 có bật Radeon Boost, có thể thấy thời gian tải lâu hơn dự kiến ​​trên một số Sản phẩm Đồ họa AMD như Radeon RX 6800 XT.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Mới nhất