Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Trailer mùa thứ 3 Kimetsu no Yaiba có thể sẽ được hé lộ tại “Lễ hội Kimetsu”!

Như thông tin trước đó của TinAnime, bộ anime Kimetsu no Yaiba sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào tháng tới cùng một sự kiện sân khấu cực kỳ hoành tráng. Các nhà tổ chức cũng đã lên lịch cho một sự kiện mang tên "Lễ hội Kimetsu", được tổ chức trong 2 ngày. Nhân dịp này thì trailer chính thức cho mùa thứ 3 của dự án cũng được xác nhận sẽ hé lộ tại đây.

None

Trong sự kiện này, người hâm mộ và các nhà sáng tạo sẽ kỷ niệm một năm thành công vừa qua của tác phẩm kéo dài từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 4 năm 2022. Sẽ có thêm các sự kiện sân khấu liên quan đến bộ anime trong suốt quá trình lễ hội được tổ chức. Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm sẽ có thể có thêm một thông báo liên quan đến mùa tiếp theo của dự án.

None

Vào năm ngoái, khi kỷ niệm 2 năm, các nhà sản xuất của dự án cũng đã tiết lộ thông tin mới cho mùa thứ 2. Hơn nữa, còn công bố trailer đầu tiên của dự án. 

Cho nên việc mùa thứ 3 được công bố thêm những thông tin mới cũng như trailer tại dự án là điều hoàn toàn có thể.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất