Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần

Những tác phẩm này đều có nội dung và tình tiếp hấp dẫn lắm nhé!

Bạn biết không, phim hoạt hình Trung Quốc cũng thú vị không kém 

1. Ling Qi (SpiritPact)

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 1.

2. Tong Ling Fei: Psychic Princess

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 2.

Mở đầu phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái tài sắc vẹn toàn, cô ấy chính là Thường Nhi, cô cũng chính là người con gái duy nhất của gia phủ nhỏ bé trong kinh thành, cho đến khi trưởng thành, nàng đã bị lọt vào con mắt xanh của Dạ Vương.

Vì để bảo vệ sự an toàn cho phủ của mình, cha của Thường Nhi buộc lòng phải gả cô về Dạ Vương Phủ. Tuy nhiên Thường Nhi không chấp nhận bị ép gả đi, nàng nói rằng vận mệnh của mình không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi được bản thân. Chính vì vậy mỗi khi bị đẩy đến những tình huống khó khăn nhất, nàng luôn xử lý được một cách thông minh nhất, cho dù đấy là phủ vương gia.

3. Mo Dao Zu Shi: Grandmaster Of Demonic Cultivation

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 3.

Tác phẩm lấy bối cảnh một thế giới Xianxia hư cấu, nơi con người cố gắng tu luyện để đạt tới trạng thái bất tử, được gọi là Xian. Nhân vật chính của bộ truyện – Wei Wuxian do một số hoàn cảnh nhất định, đã đi chệch khỏi con đường tu luyện thông thường để đến Tây An, và cuối cùng tạo ra Mộ Đạo.

4. Douluo Dalu

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 4.

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại truyện Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính là Đường Tam – con một thợ rèn có thê tử đã mất.

5. Quanzhi Fashi: Full-Time Magister (Toàn Chức Pháp Sư)

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 5.

Mở mắt tỉnh giấc, thế giới đại biến. Một trường cấp 3 quen thuộc giảng dạy Ma pháp, cổ vũ các học sinh phải trở thành Ma pháp sư xuất sắc. Bên ngoài đô thị, lũ yêu ma quỷ quái đăng chằm chằm nhìn loài người như hổ đói, chực chờ tấn công. Thế giới vốn tôn sùng khoa học giờ đây tôn sùng Ma pháp… Mạc Phàm phát hiện hầu hết mọi người chỉ học được một hệ ma thuật, nhưng cậu lại là một pháp sư toàn năng…

6. Shuangsheng Lingtan: Twin Spirit Detectives (Song Sinh Linh Thám)

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 6.

Phim nói về Tiểu Hồ và Tiểu Đồ – hai anh em song sinh. Người mẹ sinh xong thì qua đời, người bố sau này lâm bệnh rồi cũng bỏ lại 2 anh em mà đi. Tiểu Hồ tính cách trầm tĩnh, chăm học, sau thi đỗ vào Đại học Y. Còn Tiểu Đồ tính cách hiếu động, nhác học nên đi làm kiếm tiền nuôi anh học đại học. Không may, Tiểu Hồ đột nhiên chết không rõ nguyên nhân, sau chỉ mình Tiểu Đồ nhìn thấy và trò chuyện cùng linh hồn anh mình…

7. Xian Wang de Richang Shenghou: The Daily Life of the Immortal King

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 7.

Chuyện nói về một anh chàng với tuổi thơ bắt đầu năm sáu tuổi, anh giết vua quỷ Swallow Sky Clam. Là một phù thủy tu luyện toàn năng, Tiên vương phải che giấu sức mạnh của mình và sống giữa một nhóm sinh viên tu luyện bình thường…

8. Meng Qi Shi Shen: Adorable Food Goddess (Manh Thê Thực Thần)

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 8.

Biên tập viên tạp chí ẩm thực hiện đại Diệp Giai Dao xuất thân trong gia đình thế gia chuyên về ẩm thực xuyên không vào thân thể của Diệp Đổng Tuyên, con gái của Diệp Bỉnh Hoài ở Dương Châu thời Hoài Tống, trở thành tân nương tử của tam đương gia Hạ Thuần Vu của Hắc Phong Cảng. 

Có điều tân lang nghi ngờ nàng là tai mắt của đại đương gia gài bên cạnh mình. Tuy nhiên, những lời nói và việc làm kỳ lạ cùng khả năng nấu nướng siêu phàm của nàng đã dần chinh phục được trái tim của Hạ Thuần Vu. Diệp Giai Dao cũng dần phát hiện ra chàng thổ phỉ tam đương gia này không hề đơn giản…

9. Sheng Shi Zhuang Niang: The Beauty Blogger (Thịnh Thế Trang Nương)

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc cho fan anime đổi gió cuối tuần - Ảnh 9.

Bộ phim là câu chuyện bi đát về một cô gái mang tên Thịnh Thế Trang Nương, vì hoàn cảnh xô đẩy mà nàng đã bị đưa vao một trò chơi bất đắc dĩ của mỹ trang bác chủ. Tuy nhiên số phận đã mỉm cười với nàng khi mà đang bị rơi vào con đường cùng thì nàng lại gặp được quý nhân phù trợ của mình.

Xuất hiện như một anh hùng cứu mỹ nhân, Tư Nghiên đã tạo điều kiện tốt nhất để nàng có thể sống và tồn tại giữa một xã hội đầy khó khăn này. Từ đó công việc hàng ngày của nàng là giúp quý phi khống du…

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất