Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Top 3 sự kiện lớn có thể diễn ra trong One Piece vào năm 2022, Tứ Hoàng Shanks liệu có xuất hiện?

Năm 2021 đã qua đi với chap 1036, nơi chứng kiến trận chiến Wano đang đi về giai đoạn cao trào nhất. Liệu trong năm 2022 điều gì sẽ xảy ra trong One Piece, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Kaido và Big Mom bị đánh bại

Đây là điều mà nhiều độc giả dự đoán, hiện tại Kaido đang đối đầu với Luffy. Thuyền trưởng của băng Mũ Rơm có vẻ như đang khiến sinh vật mạnh nhất thế giới cảm thấy hào hứng, có lẽ lâu lắm rồi hắn chưa phải đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ như Luffy. Với diễn biến hiện tại, trận chiến giữa Kaido và Luffy sẽ kéo dài, vì đây vẫn là trọng tâm của arc Wano. Sẽ không có chuyện Luffy hạ gục Kaido nhanh chóng giống như Zoro và Sanji đã làm với King và Queen. Độc giả One Piece muốn Kaido và Luffy là một trận chiến đáng nhớ và nhiều bất ngờ hơn nữa.

Top 3 sự kiện lớn có thể diễn ra trong One Piece vào năm 2022, Tứ Hoàng Shanks liệu có xuất hiện? - Ảnh 1.

Bên cạnh Kaido thì một Tứ Hoàng khác cũng đang có mặt tại Wano đó chính là Big Mom. Hiện tại mụ ta vẫn đang đối đầu với Kid và Law, 2 Siêu Tân Tinh vừa thức tỉnh được năng lực trái ác quỷ của mình. Giờ đây Big Mom dường như không còn vui tính nữa và nhiều khả năng mẹ lớn sẽ nghiêm túc trong trận chiến với Kid và Law. Oda đã từng bảo rằng arc Wano sẽ chứng kiến cảnh Luffy một lúc đối đầu với 2 Tứ Hoàng. Với diễn biến hiện tại nhiều khả năng Kid và Law sẽ bị đánh bại bởi Big Mom, tuy nhiên Tứ Hoàng này sẽ bị thương và suy giảm sức mạnh của mình. Big Mom sẽ can thiệp vào trận chiến giữa Kaido và Luffy. Nhiều khả năng giống như Kaido, Big Mom sẽ bị đánh bại trong năm 2022.

Shanks Tóc Đỏ hành động

Ngoài một anime movie đang được nhiều khán giả chờ đợi, có lẽ 2022 là năm mà Oda nên thực hiện lời hứa còn dang dở của mình trong năm qua đó chính là để Shanks Tóc Đỏ hành động và thể hiện vai trò của mình nhiều hơn trong One Piece. Với diễn biến hiện tại, việc Shanks Tóc Đỏ xuất hiện ở Wano và can thiệp vào cuộc chiến này giống như trận chiến tại tổng bộ hải quân. Điều mà các fan chờ đợi sẽ là cuộc đụng độ giữa Shanks và Râu Đen, nếu điều này diễn ra thì năm 2022 sẽ chứng kiến sự có mặt của cả 4 Tứ Hoàng hiện tại trên đất Wano.

Top 3 sự kiện lớn có thể diễn ra trong One Piece vào năm 2022, Tứ Hoàng Shanks liệu có xuất hiện? - Ảnh 2.

Thế giới thay đổi như thế nào sau trận chiến Wano

Với diễn biến hiện tại cộng thêm việc arc Wano đã kéo dài khá lâu và đang là arc dài nhất One Piece từ trước đến nay, có lẽ năm 2022 là thời điểm thích hợp để phần truyện về đất nước của samurai này kết thúc. Điều khán giả quan tâm là thế giới sẽ thay đổi như thế nào sau arc Wano. Luffy sẽ chính thức trở thành mối đe dọa lớn nhất của chính quyền thế giới, bí mật về các phiến đá đỏ Poneglyph và thế kỷ trống sẽ được công bố trong năm 2022.

Top 3 sự kiện lớn có thể diễn ra trong One Piece vào năm 2022, Tứ Hoàng Shanks liệu có xuất hiện? - Ảnh 3.

Nhìn chung One Piece năm 2022 sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn khi mà trận chiến Wano đang bước vào giai đoạn cao trào. Ngoài 3 sự kiện lớn trên có thể xảy ra trong One Piece năm 2022, bạn nghĩ sẽ có thêm điều gì trong năm tới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất