Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu

Xem anime bạn có bị hấp dẫn bởi những thứ vũ khí này không?

1. Thanh kiếm Yoru (One Piece)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 1.

Yoru được sử dụng bởi kiếm sĩ mạnh nhất trong One Piece – Dracule Mihawk. Đây cũng là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong series này. Tuy nhiên sức mạnh của Yoru chưa được thể hiện nhiều và người hâm mộ đều mong muốn được nhìn thấy tiềm năng của nó trong tương lai.

2. Rose Whip (Yu Yu Hakusho)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 2.

Kurama có thể sử dụng linh lực của mình để tạo ra một chiếc roi từ một bông hồng, nó đủ mạnh để cắt qua da của một số con quỷ mạnh nhất. Rose Whip không chỉ mạnh mà còn hoàn toàn phù hợp với tính cách nhân hậu của Kurama.

3. Crazy Slots (Hunter x Hunter)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 3.

Năng lực Nen của Kite là Mad Clown: Crazy Slots. Trong đó một đầu hề chọn ngẫu nhiên một số từ 1 đến 9 và triệu hồi vũ khí tương ứng, thứ mà anh ta không thể cất đi cho đến khi sử dụng. Những vũ khí này có thể bao gồm từ súng máy đến lưỡi hái.

Vì chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy tất cả vũ khí trong kho vũ khí của Crazy Slots, nên nó cũng là một loại khả năng bí ẩn.

4. Excalibur: Sword of Promised Victory (Fate)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 4.

Thánh kiếm Excalibur của Saber là một trong những vũ khí mạnh nhất nếu không muốn nói là mạnh nhất trong loạt phim Fate. Như tên cho thấy Excalibur có thể tạo ra một lượng lớn sức mạnh tấn công (nếu người sử dụng có đủ linh lực),

5. Death Note (Death Note)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 5.

Death Note là một trong những thiết bị kỳ lạ nhất trong anime. Nhìn bề ngoài thì nó trông giống như một cuốn sổ tay bình thường, thế nhưng bên trong nó lại là một vũ khí có khả năng hủy diệt hàng loạt.

Cách thức sử dụng Death Note thì vô cùng đơn giản, chỉ cần hình dung ra khuôn mặt của nạn nhân và viết tên họ vào cuốn sổ thì ngay lập tức người đó sẽ chết. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách hiệu quả thì người sở hữu phải tuân thủ một số quy tắc của cuốn sổ này.

6. Dominator (Psycho-Pass)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 6.

Đây là một loại vũ khí có khả năng nhận diện chủ sở hữu. Đồng nghĩa với việc, nếu bạn là chủ của nó mới được phép sử dụng, còn nếu không phải thì không được phép dùng súng. Cây súng này có khả năng đọc được chỉ số phạm tội của mục tiêu từ đó quyết định được chính xác các mức phạt. Đặc biệt, chức năng nổi bật nhất của Dominator psycho pass đó là có thể làm mục tiêu bị nổ banh xác nếu chạy trốn.

7. Samehada (Naruto)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 7.

Thanh Sa Bì Đao Samehada là vũ khí mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Thanh Sa Bì Đao là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng chakra đó cho chủ nhân của mình. Vấn đề là Samehada rất khó kiểm soát và bản thân thanh kiếm cũng có thể chống lại người sử dụng nếu nó bị quyến rũ bởi chakra của người khác.

8. Búa, đinh và búp bê rơm của Nobara (Jujutsu Kaisen)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 8.

Vũ khí của Nobara khá độc đáo. Cô nàng truyền năng lượng bị nguyền rủa của mình thông qua chiếc búa và cây đinh, cho phép cô sử dụng những chiếc đinh này như những viên đạn. Cô ấy cũng có thể tạo mối liên hệ giữa búp bê rơm và đối thủ của mình để có thể gây sát thương cho đối thủ bằng cách đánh vào búp bê rơm.

9. Zanpakuto (Bleach)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 9.

Zanpakuto có dạng như một thanh kiếm katana Nhật, nó là vũ khí chính của các Tử thần, Arrancar và những Vizard do Ōetsu Nimaiya thuộc Đội cận vệ hoàng gia phát minh. Những thanh Zanpakuto của Tử Thần cấp cao sẽ có tên gọi và hình thái riêng tùy vào linh lực của là chủ nhân nó.

10. Super Tengen Toppa Gurren Lagann (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 10.

Super Tengen Toppa Gurren Lagann là một khối năng lượng giống như cơ học, lớn hơn chính vũ trụ. Nó có thể thao túng không – thời gian và sử dụng các thiên hà làm đường đạn.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất