Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo

Mặc dù là nhẫn thuật bị cấm nhưng chúng ta vẫn thấy nó được sử dụng trong series Naruto.

Trong anime/manga Naruto, có một số nhẫn thuật bị cấm sử dụng hoặc dạy vì quá nguy hiểm được gọi là Kinjutsu.

1. Yagai hay Night Guy

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 1.

Người dùng: Guy Might

Dạ Gai là thể thuật cấm ở đẳng cấp cao nhất, có hình dạng như một con rồng đỏ rực. Đây là chiêu thức chỉ có thể thực hiện bởi những ai đã mở hết tám cổng trong Bát Môn và là đòn tấn công mạnh nhất của Maito Gai, cũng là chiêu thức “tự mở đường chết cho chính mình”.

Sau khi dùng đòn này, cơ thể Guy dần dần vỡ ra thành bụi do đã giải phóng cùng lúc tất cả chakra, cứ như đã đốt cháy rụi cơ thể từ trong ra ngoài. May mắn là anh đã được Naruto cứu sống nhờ sức mạnh của Lục Đạo, nhưng anh đã bị liệt hai chân vĩnh viễn.

2. Goj Kibaku Fuda

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 2.

Người dùng: Tobirama Senju

Nhẫn thuật này đã được Tobirama sử dụng khi cụ nhị được hồi sinh trong đại chiến Ninja lần thứ tư. Gojo Kibaku Fuda là một nhẫn thuật sử dụng cơ thể của bản thân như một thẻ nổ và tấn công đối thủ. Ngay khi nó được kích hoạt các thẻ con khác sẽ tự được “nhân” lên rất nhiều lần.

Quá trình này diễn ra liên tục lặp đi lặp lại, dẫn đến phản ứng dây chuyền vô hạn tạo thành các vụ nổ liên tiếp. Điều này khiến cho đối thủ không thể thoát được nhưng cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng nó sẽ phải chết. Chính vì vậy nó được liệt kê vào danh sách nhẫn thuật bị cấm.

3. Shiki Fujin

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 3.

Người dùng: Minato Namikaze, Hiruzen Sarutobi

Thi Quỷ Phong Tận (Shiki Fujin) là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển, một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.

Sau một thời gian ngắn, ấn chú bắt đầu xuất hiện trên cánh tay trái của thực thể. Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó.

Vào cuối anime/manga Naruto, người ta biết rằng Shiki Fujin có thể được đảo ngược bằng cách loại bỏ sự sống đã bị tử thần nuốt chửng. Người sử dụng cách này là Orochimaru khi hồi sinh bốn Hokage.

4. Sozo Saisei

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 4.

Người dùng: Tsunade

Thuật này được sử dụng bởi một ninja y tế cũng là một huyền thoại Sannin của làng Lá, cụ thể là Tsunade. Trước đây, Tsunade đã tích trữ một lượng lớn chakra vào một biểu tượng trên trán. Nhẫn thuật này có thể chữa lành vết thương rất nhanh và cung cấp năng lượng mới cho người sử dụng ngay lập tức. Kết quả là, người dùng sẽ bị kiệt sức, cơ thể của Tsunade cũng già đi về đúng số tuổi thật của cô. Được biết, Sakura cũng có thể sử dụng nhẫn thuật này.

5. Jiongu

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 5.

Người dùng: Kakuzu

Kỹ thuật đặc biệt của Kakuzu là Jiongu – đánh cắp tim của của người khác, anh ta đã đánh ᴄắρ kỹ thuật bị cấm này khi quyết định phản bội ngôi làng của mình. Jiongu được đưa vào kinjutsu vì nó có thể vượt qua cái chết và mang lại cho Kakuzu cuộc sống vĩnh cửu.

6. Izanagi

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 6.

Người dùng: Danzo Shimura, Obito Uchiha

Izanagi là một ảo thuật cấp cao, nó chỉ có thể được thi triển bởi những thành viên trong gia tộc Uchiha kích hoạt được nhãn thuật Mangekyou Sharingan. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tuy nhiên vì nhận thấy loại ảo thuật này quá nguy hiểm cho những người dính phải nó và thậm chí cả người thi triển, tổ tiên gia tộc Uchiha đã ra lệnh cấm con cháu mình luyện tập và sử dụng loại ảo thuật này.

7. Izanami

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 7.

Người dùng: Itachi Uchiha

Thuật này tỏ ra hiệu quả trong việc nhốt Kabuto trong một chu kỳ suy nghĩ vô tận. Với thuật Izanami, Itachi hy vọng có thể giúp Kabuto gỡ bỏ ảo tưởng và chấp nhận đối mặt với con người thật của hắn, và chỉ có như vậy Kabuto mới thoát được vòng lặp ảo tưởng do Izanami tạo nên.

Thuật này được tạo ra để trừng phạt và cứu rỗi những kẻ sử dụng Izanagi nhưng Izanami bị cấm vì người sử dụng nó sẽ bị mất ánh sáng vĩnh viễn, tức là bị mù.

8. Rinne Tensei

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 8.

Người dùng: Nagato, Obito Uchiha

Luân Hồi Chuyền Sinh (Rinne Tensei) là nhẫn thuật chỉ có thể được thi triển bởi những người sở hữu Rinnegan, nó có khả năng hồi sinh những người đã chết một cách tuyệt đối. Thậm chí nó còn có thể hồi sinh cho rất nhiều người (tùy thuộc vào chakra của người dùng).

Khác với Uế thổ chuyển sinh, luân hồi chuyển sinh sẽ được hồi sinh một người với thân thể bằng xương bằng thịt với tất cả sức mạnh từng có của người đó tuy nhiên nhẫn thuật này tiêu tốn cực nhiều chakra. Chúng ta đã thấy Nagato đã chết do cạn kiệt chakra khi thi triển thuật này. Vì thế nó được liệt vào danh sách cấm thuật .

9. Rasenshuriken

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 9.

Người dùng: Naruto Uzumaki

Rasenshuriken là sự phát triển của Rasengan thành Shuriken để có thể ném vào mục tiêu. Nhẫn thuật này đã được Naruto thử nghiệm với Kakuzu và được chứng minh là có hiệu quả. Tuy nhiên, tại sao Rasenshuriken lại được đưa vào danh mục Kinjutsu? Theo Tsunade, Rasenshuriken có thể gây hại cho cơ thể Naruto nếu được sử dụng quá thường xuyên nên cần tránh.

10. Edo Tensei

Top 10 cấm thuật vĩ đại nhất trong Naruto, số 9 là thuật do Hokage đệ thất sáng tạo - Ảnh 10.

Người dùng: Orochimaru, Kabuto

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong Naruto. Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Nhưng sau đó Tobirama nhận thấy sự nguy hiểm của nó nên đã tuyên bố nó là một cấm thuật. Về sau Orochimaru và Kabuto đã phát triển cấm thuật này lên đẳng cấp cao hơn.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất