Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Tokyo Revengers: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu

Cái tên Thousand Winter bị hủy bỏ và nhóm mới của Takemichi lấy lại cái tên cũ là Tokyo Manji.

Sau khi tập hợp một số bạn bè cũ của mình, Takemichi cuối cùng cũng chính thức thành lập băng đảng của riêng mình. Tuy nhiên, anh đã quyết định hủy bỏ sử dụng cái tên Thousand Winter và quay lại sử dụng tên của băng đảng cũ của mình, Tokyo Manji. Một số cái tên cũ và mới đã xuất hiện trở lại trong băng đảng mới được thành lập này.

Vậy thế hệ thứ hai của băng đảng huyền thoại Tokyo Manji gồm những ai, cùng điểm nhanh ở dưới đây nhé!

1. Takemichi Hanagaki làm tổng trưởng

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 1.

Mặc dù yếu thế hơn các nhân vật khác nhưng bản thân Takemichi lại có tiếng trong các vụ chiến tranh băng đảng trước đây. Không những vậy, anh còn có kinh nghiệm lãnh đạo khi từng là đội trưởng đội 1 của Tokyo Manji và kế thừa băng đảng Hắc Long sau khi Taiju nghỉ việc.

Đúng là Takemichi không có sức hấp dẫn đáng sợ như Shinichirou. Tuy nhiên, sự quyết tâm và sự quan tâm của anh đã khiến anh được các đồng đội tin tưởng.

2. Chifuyu Matsuno làm phó thủ lĩnh

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 2.

Có một số lý do khiến Chifuyu thích hợp làm phó thủ lĩnh bang mặc dù anh ta không mạnh bằng Draken. Anh ấy từng là đội phó sư đoàn 1 ở thời Mikey. Ngoài ra, Chifuyu cũng là người thân cận nhất của Takemichi khi cậu thực hiện “bước nhảy thời gian”.

Ngoài ra, Chifuyu là một người logic và cũng có thể đưa ra quyết định một cách bình tĩnh nếu Takemichi gặp căng thẳng về tinh thần như lần trước.

3. Seishu Inui làm đội trưởng đội 1

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 3.

Bởi vì Takemichi và Chifuyu đã trở thành thủ lĩnh và phó thủ lĩnh, nên đội 1 mà họ lãnh đạo đã được giao cho Inui. Inui có kinh nghiệm là thành viên của bang Hắc Long trong hai thế hệ. Ngoài ra, anh cũng có một thời gian ngắn trở thành người thân thiết nhất với Draken khi họ không còn là những kẻ du côn.

Anh ta cũng có mối quan hệ với Kokonoi, điều này có thể tạo cơ hội cho băng nhóm của Takemichi tìm ra sơ hở để đánh bại Kantou Manji.

4. Takashi Mitsuya làm đội trưởng đội hai

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 4.

Vị trí của Mitsuya trong băng không thay đổi, anh được giao giữ chức vụ cũ của mình là đội trưởng đội 2. Sau một thời gian dài trầm cảm sau sự ra đi của Draken, cuối cùng anh chàng cũng lấy lại được sự tự tin và gia nhập lại băng nhóm cũ của mình.

5. Shiba Hakkai làm đội phó đội hai

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 5.

Cũng giống như Mitsuya, Hakkai cũng trở lại vị trí cũ là đội phó đội hai. Bản thân anh ta có kinh nghiệm chiến đấu chống lại Moebius đến Tenjiku. Sức mạnh của anh ta cũng là điều không cần bàn cãi dù anh yếu hơn anh cả của mình, Taiju.

6. Haruki Hayashida và Hayashi Ryohei làm đội trưởng và đội phó của đội ba

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 6.

Haruki và Hayashi thực tế là một thể không thể tách rời trong đội ba. Mặc dù họ có vẻ yếu nhất và kém nổi bật nhất, nhưng họ cũng có cách hỗ trợ nhóm của riêng mình. Bằng chứng là Haruki nói rằng họ đã cố gắng đưa được tổng cộng năm mươi thành viên cũ tham gia nhóm mới. Có khả năng, Haruki có thể chiêu mộ lại nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng sức ảnh hưởng của mình.

7. Mizo Middle Five – Các thành viên thuộc nhóm đầu tiên của Takemichi

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 7.

Nhóm đầu tiên của Takemichi bao gồm Atsushi Sendo, Kazushi Yamagishi, Takuya Yamamoto và Makoto Suzuki.

Bản thân họ khá yếu và thường bị các nhóm khác như Kiyomasa đánh bại. Tuy nhiên, họ được đánh giá cao vì đã từng giúp đỡ Draken và Takemichi.

Vẫn chưa rõ vai trò của họ ngoài khả năng bách khoa toàn thư côn đồ của Kazushi. Vì vậy, có lẽ họ phù hợp với bộ phận tình báo của Tokyo Manji hơn. Không chỉ vậy, đội phó của họ cũng chưa được quyết định.

8. Anh em nhà Kawata với tư cách là đội trưởng và đội phó của đội bốn

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 8.

Hai chức danh đội trưởng và đội phó đội 4 cũng được trả lại cho chủ cũ, thuộc về cặp song sinh Kawata. Nahoya một lần nữa được giao làm đội trưởng, trong khi Souta là đội phó.

8. Kawaragi Senju làm đội trưởng đội năm

 Tokyo Reveners: Soi đội hình các thành viên Tokyo Manji thế hệ thứ hai do Takemichi cầm đầu - Ảnh 9.

Sức mạnh và danh tiếng của Kawaragi Senju có thể khiến cô ta trở thành một trong những tài sản chiến đấu mạnh nhất mà Tokyo Manji hiện có. Do đó, cô trở thành đội trưởng của đội năm. Hiện tại, vẫn chưa quyết định ai sẽ là đội phó của đội này. Có khả năng Takeomi cũng sẽ tham gia nếu không có trở ngại nào.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất