Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Tokyo Revengers: Những uẩn khúc xung quanh việc Mikey bộc phát bản năng hắc ám chỉ vì bị Senju cướp mất trò chơi?

Đây đang là chủ đề khiến nhiều fan Tokyo Revengers quan tâm khi mà chap 241 cho thấy Mikey có chuyển biến tính cách là do Senju.

Tokyo Revengers chap 241 có một đoạn hồi tưởng về bộ ba nhân vật là Mikey, Haruchiyo và Baji. Cả 3 có những ký ức rất đẹp bên cạnh nhau từ thời niên thiếu. Câu chuyện bắt đầu khi Mikey có một món đồ chơi mới và cậu rất thích. Tuy nhiên Senju cũng muốn chơi đồ chơi này nhưng Mikey không cho. Tranh thủ lúc mọi người không để ý, cô cầm món đồ chơi của Mikey, tuy nhiên vì vô tình, cô làm vỡ món đồ chơi nhưng không may Mikey phát hiện ra điều này. Vì quá sợ, Senju nói Haruchiyo là người làm điều đó và sau đó cô trốn đi. Từ dưới nhà, cô nghe tiếng Baji can Mikey đừng đánh Haruchiyo nữa. Hóa ra Mikey chính là người đánh toét miệng Haruchiyo. Mikey bỗng thay đổi, trông đáng sợ hơn so với trước đây. Đây chính là thời điểm mà bản năng hắc ám của Mikey được bộc lộ lần đầu tiên.

Tokyo Revengers: Những uẩn khúc xung quanh việc Mikey bộc phát bản năng hắc ám chỉ vì bị Senju cướp mất trò chơi? - Ảnh 1.

Từ chi tiết này mà Senju luôn cho rằng việc Mikey sa vào con đường bóng tối, bạo lực và bị bản năng hắc ám chi phối là xuất phát từ việc anh bị Senju lừa dối trong vụ lấy đồ chơi. Nhiều ý kiến cho rằng nếu thực sự bản năng hắc ám của Mikey xuất hiện kể từ khi bị phá hỏng đồ chơi, có phải là hơi bị đơn giản vấn đề quá không hay thực sự còn lý do nào khác? Rồi Sanzu dù bị Mikey rạch mặt nhưng anh ta vẫn nghe theo lời của Mikey, trung thành với thủ lĩnh của mình suốt 12 năm trời chắc hẳn phải có uẩn khúc nào đó. Trên thực tế thì món đồ chơi được làm bởi người anh mình ngưỡng mộ và mất nhiều tháng để hoàn thành thì nó mang giá trị tình cảm rất nhiều đối với Mikey.

Tokyo Revengers: Những uẩn khúc xung quanh việc Mikey bộc phát bản năng hắc ám chỉ vì bị Senju cướp mất trò chơi? - Ảnh 2.
Mikey kích hoạt bản năng hắc ám là do lỗi của Senju?

Chúng ta đã thấy điều này nhiều trong các bộ anime, khi mà nhiều đứa trẻ đã tức điên lên và thay đổi chỉ vì một biến cố nào đó. Tuy nhiên nhiều khả năng bản năng hắc ám của Mikey là thứ bẩm sinh, có sẵn trong con người của anh chàng này và chi tiết Senju phá vỡ thứ đồ chơi mà Mikey yêu thích chỉ là chất xúc tác để bản năng hắc ám này trỗi dậy. Điều này có nghĩa là nếu không phải do Senju thì cũng sẽ đến lúc nào đó Mikey cũng sẽ để bản năng hắc ám chi phối hành động của mình mà thôi.

Tokyo Revengers: Những uẩn khúc xung quanh việc Mikey bộc phát bản năng hắc ám chỉ vì bị Senju cướp mất trò chơi? - Ảnh 3.

Nhìn chung Mikey ngay từ đầu đã được xây dựng là một nhân vật đặc biệt, ban đầu tốt và sau đó trở thành phản diện cũng giống như Eren trong Attack on Titan. Việc Senju nhận trách nhiệm cho sự độc ác và con đường mà Mikey đang đi chỉ là một cách để tác giả xây dựng câu chuyện gắn kết và mang nhiều ý nghĩa hơn. Hiện tại thì Takemichi đã xây dựng nên thế hệ thứ 2 của Tokyo Manji Gang và Senju sẽ có động lực cho riêng mình khi tham gia vào băng nhóm lập ra để lật đổ Mikey này.

Các bạn thấy sao về những uẩn khúc xung quanh việc Mikey bộc phát bản năng hắc ám trong Tokyo Revengers, liệu rằng nó bộc phát chỉ vì bị Senju cướp mất trò chơi hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất