Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Tokyo Revengers: Mikey sẽ làm gì khi chứng kiến sự thay đổi của Takemichi?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả Tokyo Revengers quan tâm khi ở chap mới nhất, nhân vật chính Takemichi đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng bằng sức mạnh của mình.

Tokyo Revengers chap 245 là màn thể hiện của Takemichi không chỉ về sức mạnh mà còn là sự chuyển biến tâm lý của nhân vật chính. Bản thân Takemichi hiện tại không còn là một thanh niên nhút nhát, do dự và mít ướt nữa. Anh du hành thời gian là để thay đổi tương lai của cô bạn gái Hinata. Khoảnh khắc nhớ tới người mà cậu yêu đã giúp Takemichi tung cú đấm khiến một kẻ mạnh như Kakucho phải văng xa.

Tokyo Revengers: Mikey sẽ làm gì khi chứng kiến sự thay đổi của Takemichi? - Ảnh 1.

Rõ ràng hiệu ứng tinh thần mà Takemichi mang lại cho băng của mình là rất lớn, sau cú đấm đó của nhân vật chính, các thành viên Tokyo Manji đời thứ hai sẽ có thêm động lực để chiến đấu. Tuy nhiên một thực tế phũ phàng rằng, quân số của họ chỉ là 50 so với 500 thành viên mà băng của Mikey đang sở hữu.

Một câu hỏi nữa mà các fan quan tâm, cú đấm của Takemichi dành cho Kakucho đã đủ sức hạ gục anh chàng này hay chưa? Câu trả lời là không, với sức mạnh của mình, có lẽ đòn đánh của Takemichi chỉ khiến Kakucho hăng máu hơn và sớm quay lại “bón hành” cho nhân vật chính.

Tokyo Revengers: Mikey sẽ làm gì khi chứng kiến sự thay đổi của Takemichi? - Ảnh 2.

Một trong những chi tiết hiếm có trong Tokyo Revengers đó chính là việc Mikey tỏ ra khá bất ngờ trước sức mạnh của Takemichi. Rõ ràng trước khi tham gia vào trận chiến này, Mikey coi bản thân Takemichi và băng Tokyo Manji đời thứ 2 là những đứa trẻ, chúng cần phải được dạy cho một bài học nhưng Mikey vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh và không động tay chân.

Tokyo Revengers: Mikey sẽ làm gì khi chứng kiến sự thay đổi của Takemichi? - Ảnh 3.

Cuối Tokyo Revengers chap 245, tác giả đã dành một khung tranh để nói về sự đối mặt giữa Mikey và Takemichi. Rõ ràng việc nhân vật chính đấm Kakucho văng xa khiến cho kẻ được cho là Vô Địch như Mikey bất ngờ. Tuy nhiên trong những chap tới, nhân vật này sẽ chưa hành động, vẫn sẽ là phong cách cũ đứng im quan sát. Đối thủ của Takemichi vẫn sẽ là Kakucho, người đang rất tức giận sau khi ăn trọn cú đấm của nhân vật chính.

Tác giả Tokyo Revengers là một người rất thích tạo bất ngờ cho độc giả. Ông đã để 2 băng của Takemichi và Mikey đụng độ nhau rất sớm, ngay trên đường ray xe lửa nơi nhân vật chính bắt đầu cho việc du hành thời gian của mình. Với sức mạnh và sự chênh lệch trình độ, Mikey sẽ không hành động cho đến khi Takemichi đủ sức mạnh để thách thức và khơi dậy sự chinh phục của nhân vật này. Trong những diễn biến sắp tới của Tokyo Revengers, chúng ta sẽ vẫn được chứng kiến một Takemichi mạnh mẽ, thay đổi và quyết đoán hơn trong khi Mikey sẽ vẫn ung dung để theo dõi trận chiến mà có lẽ anh đã biết trước được kết quả, nơi chiến thắng sẽ thuộc về băng của mình.

Tokyo Revengers: Mikey sẽ làm gì khi chứng kiến sự thay đổi của Takemichi? - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về cuộc đụng độ giữa Takemichi và Mikey trong những phần tới của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất