Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu?

Dưới đây là bảy điều sẽ xảy ra nếu Emma sống sót trong câu chuyện của Tokyo Revengers.

Trong Tokyo Revengers, rất lâu trước cái chết của Draken, nguyên nhân dẫn đến sự hủy diệt của Brahman và Rokuhara, độc giả đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc đáng buồn gần như khiến Tokyo Manji sụp đổ, đó là cái chết của Emma.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Emma sống sót sau cuộc tấn công của Kisaki? Cùng thảo luận ở dưới đây nhé!

1. Bóng tối của Mikey sẽ không phát triển thêm nữa

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 1.

Như các bạn đã biết, nguyên nhân khiến Mikey ngày càng chìm vào bóng tối là do những người anh em thân thiết của anh đã bỏ anh mà ra đi mãi mãi. Ngoài Draken, Emma cũng là người giữ cho Mikey tỉnh táo. Vì vậy, cái chết của cô đã khiến chủ tịch của băng Tokyo Manji thực sự bị ảnh hưởng.

Thế nên, nếu Emma có thể sống sót sau cuộc tấn công của Kisaki, có lẽ Mikey vẫn sẽ đi đúng đường. Cũng tức là Tokyo Manji ít nhất đã không đi lạc khỏi định hướng ban đầu của băng. Tuy nhiên, có một cái giá phải trả nếu Emma được sống cụ thể là ở những điểm dưới đây.

2. Có khả năng Takemichi sẽ chết khi cố gắng bảo vệ Emma

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 2.

Nếu chúng ta nhìn lại, sự ra đi của Emma vào thời điểm đó là do sự sơ suất của Takemichi vì đã nhận ra đòn tấn công của Kisaki quá muộn. Mặc dù nhận thức được mối đe dọa nhưng Takemichi vẫn bị nhầm lẫn vì cho rằng mình đang là mục tiêu. Mãi sau anh mới nhận ra mục tiêu thực sự của Kisaki chính là Emma. Nếu Takemichi nhận ra cơ hội cứu sống Emma sớm hơn vào thời điểm quan trọng đó, có lẽ anh ta sẽ hành động nhiều hơn mặc dù kết quả là một tương lai mà Takemichi có thể sẽ chết.

3. Tokyo Manji sẽ còn sức mạnh và tinh thần để trả thù Tenjiku

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết Tokyo Manji là một băng đảng cứng rắn, không sợ bất cứ nhóm nào. Miễn là Mikey và Draken còn tại vị, các thành viên trong băng sẽ không ngần ngại chiến đấu cho dù số lượng đối thủ đông hơn rất nhiều.

Vấn đề là, Izana đã nhận ra điểm yếu của Tokyo Manji và ra lệnh cho Kisaki xử tử Emma nhằm tiêu diệt tinh thần của hai thủ lĩnh băng này. Quả thật là vậy, cả Draken và Mikey ngay lập tức mất tinh thần chiến đấu vì cái chết của Emma. Nhưng nếu Emma vẫn còn sống vì sự hy sinh của Takemichi như ở điểm thứ hai, có lẽ Mikey và Draken sẽ vẫn mạnh mẽ và thậm chí còn hung bạo hơn để trả thù Tenjiku.

4. Izana vẫn an toàn và thậm chí còn làm lành với Mikey

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 4.

Ngay từ đầu Izana và Mikey đã thường xuyên đụng độ nhau sau cái chết của Shinichiro. Đó là bởi vì thủ lĩnh của Tenjiku ghen tị với chủ tịch của Tokyo Manji. Cuộc cãi vã giữa hai anh em có thể được giải quyết nếu có thêm một người anh chị em đứng ra hòa giải giữa họ, mà ở đây có thể là Emma. Thật không may, điều đó đã không bao giờ xảy ra vì cô gái ấy đã ra đi mãi mãi.

Nếu Emma vẫn còn sống, có lẽ cô ấy sẽ là người khiến Izana nhận ra rằng cô ấy vẫn còn hai người luôn yêu thương mình. Giả sử nỗ lực của Emma mà thành công, Izana và Mikey có thể hóa giải sự hiểu lầm của họ và làm lành với nhau.

5. Băng đảng Bonten sẽ không bao giờ được thành lập

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết Bonten là nhóm tội phạm nguy hiểm nhất hiện nay. Bản thân chúng được hình thành từ tàn dư của nhóm Tenjiku do Mikey chiêu mộ. Nếu kịch bản ở điểm thứ tư thực sự xảy ra, có lẽ Bonten sẽ không ra đời vì Izana vẫn còn sống. Khả năng Mikey sa vào con đường tội phạm cũng khá ít vì không cần thiết phải mất đi hai người anh em còn lại.

Nếu Bonten thực sự biến mất khỏi lịch sử, nhiệm vụ của Takemichi sẽ tự động hoàn thành vì Mikey đã tìm ra cách thoát khỏi con đường bóng tối.

6. Kỷ nguyên của “Ba vị thần” sẽ không bao giờ xảy ra

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 6.

Lý do lớn nhất khiến nhiều băng nhóm mới mọc lên là vì sự vắng mặt của Tokyo Manji, băng đứng đầu vào thời điểm đó. Mặc dù Mikey đã làm điều này vì lợi ích của tất cả các thành viên của mình, nhưng việc băng nhóm tan rã thực sự lại gây ra những xung đột mới trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu Emma còn sống và cố gắng làm được điều 4, trận chiến giữa Tokyo Manji và Tenjiku có thể đã kết thúc mà không cần tiêu diệt nhau. Kết quả là một sự cân bằng mới giữa Tokyo Manji và Tenjiku đã được hình thành. Do đó, các băng nhóm mới như Brahman, Rokuhara Tandai và Kantou Manji sẽ không bao giờ tồn tại.

7. Draken có thể sống hạnh phúc 

Tokyo Revengers: 7 điều sẽ xảy ra nếu Emma còn sống sau cuộc tấn công của Kisaki, Mikey có thể đã được cứu? - Ảnh 7.

Một trong những kịch bản hay nhất mà đáng tiếc sẽ không bao giờ xảy ra có lẽ là hạnh phúc của Draken với Emma. Thật không may, cái chết của cô gái tình cờ xảy ra khi Takemichi đang ở trong một bước nhảy thời gian nên điều này không thể thay đổi. Nhưng nếu Takemichi cứu được mạng của Emma thì có lẽ cuộc đời của Draken sẽ kết thúc có hậu vì anh chàng vẫn được ở bên người yêu.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất