Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey

Cái chết của Draken đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của một số nhân vật.

Có thể nói cái chết của Draken là một trong những khoảnh khắc có ảnh hưởng nhất đến hầu hết các nhân vật của Tokyo Revengers. Nhiều điều đã xảy ra sau cái chết của Draken đã làm ảnh hưởng đến sự cân bằng quyền lực của các băng nhóm trong thành phố.

Vậy những chuyện gì đã xảy ra sau cái chết của Draken? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Dự đoán của Takemichi về cái chết của Senju đã bị phá vỡ

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey - Ảnh 1.

Trước đây, Takemichi đã từng nhìn thấy những hình ảnh trong quá khứ về cái chết của Senju. Bản thân anh đã dự đoán rằng điều đó sẽ xảy ra khi họ ở trong một quán cà phê để trú ẩn. Thế rồi một nhóm người được cho là từ Rokuhara Tandai đã tấn công Takemichi và Senju bằng súng.

May mắn thay, tính mạng của Senju đã được cứu nhờ Draken đã ngăn chặn được cuộc tấn công. Anh biết được thông tin về cuộc tấn công này từ Inupi – người đã nghe về thông tin một số thành viên băng Rokuhara sẽ tấn công Takemichi. Nhưng đáng tiếc, tuy cứu được người nhưng Draken cũng thay thế vị trí của Senju để trở thành người chết vĩnh viễn trong manga Tokyo Revengers.

2. Bản tính bốc đồng của Mikey không thể kiểm soát được nữa

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey - Ảnh 2.

Trong những giây phút cuối cùng của mình, Draken đã hy vọng rằng Mikey sẽ không gây ra nhiều rắc rối sau cái chết của anh ta. Nhưng đáng buồn làm sao vì hy vọng đó đã tan thành mây khói khi Mikey bị đánh mất đi “ánh sáng” đã dẫn đường cho anh suốt thời gian qua. Thậm chí, Mikey còn cảm thấy trống rỗng và không thể kiểm soát được bản thân nữa. Đến nỗi tất cả những kẻ có mặt ở đó là Nam, Takeomi và Kakucho đã trở thành đối thủ của anh chàng. Takemichi thậm chí còn suýt chết nếu lúc đó Senju không bỏ cuộc ngay lập tức và cầu xin Mikey dừng hành động của mình.

3. Rokuhara Tandai và Brahman hoàn toàn thua cuộc

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey - Ảnh 3.

Trong câu chuyện của Tokyo Revengers, ảnh hưởng của Draken rất lớn mặc dù anh không được coi là thủ lĩnh của băng Brahman. Chính bởi vậy cái chết của anh cũng làm cho Takeomi và các thành viên băng Brahman chấn động đến mức một cuộc đụng độ với Rokuhara Tandai đã xảy ra.

Có điều, cả hai băng này đều không tính đến việc Kantou Manji cũng ra mặt. Kết quả là một số nhân vật như Takemichi, Kakucho, Takeomi và South đã trở thành nạn nhân cho sự tàn bạo của Mikey. Vì chuyện này, băng Brahman phải bị giải tán, trong khi Rokuhara Tandai bị băng Kantou Manji trực tiếp điều khiển.

4. Sự thành lập của băng Thousand Winter

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey - Ảnh 4.

Cái chết của Draken khiến Takemichi hối hận vì anh đã luôn phụ thuộc vào băng của mình khi cố gắng giải quyết vấn đề. Vì vậy, anh quyết tâm thành lập một băng nhóm của riêng mình để đánh bại Kantou Manji. May mắn thay có Chifuyu ủng hộ ý định của Takemichi và băng đảng mới của họ được đặt tên là Thousand Winter. Sau đó họ chiêu mộ được Hakkai và Inupi vào băng. Bây giờ, Takemichi mới chỉ đang bắt đầu tìm kiếm một cố vấn có thể định hướng cho con đường của Thousand Winter, giúp anh đạt được mục tiêu của mình.

5. Mitsuya bị trầm cảm kéo dài

Tokyo Revengers: 5 sự kiện đã xảy ra do cái chết của Draken, nghiêm trọng nhất là trường hợp của Mikey - Ảnh 5.

Hầu như tất cả các thành viên cũ của băng Tokyo Manji đều bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của Draken, người rơi vào tình trạng tệ nhất trong số họ là Mitsuya. Có vẻ như trước khi Draken rời đi, hai người họ đã có cơ hội nói về quá khứ khi cả hai vẫn còn ở băng Tokyo Manji. Chính Draken đã khuyên Mitsuya đừng quên đi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Những lời cuối cùng của người bạn đã khiến Mitsuya ép buộc bản thân, làm tình trạng của anh trở nên đáng báo động. Đến nỗi Takemichi mặc dù ban đầu muốn chiêu mộ Mitsuya vào băng của mình cũng đã phải từ bỏ ý định này khi thấy tình trạng đó.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất