Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022

Hãy quên những cô gái phép thuật trung học từ thời thơ ấu của bạn, manga shoujo ngày nay đã liều lĩnh và táo bạo hơn. Mang đến cốt truyện đen tối và bí ẩn đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022.

Hello, I’m a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Mangaka: Mutsuhana Eiko & Kamada

Thể loại: Comedy, Fantasy, Romance, Slice of Life, Shoujo

Đây là bộ manga được chuyển thể từ bộ light novel Doumo, Suki na Hito ni Horegusuri o Irai Sareta Majo desu. (Hello, I’m a Witch, and My Crush Wants Me to Make a Love Potion). Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Roze, một phù thủy và cô ấy có tình cảm 4 năm với Hiệp sĩ Hoàng gia, Harij. Khi hiệp sĩ đến yêu cầu cô làm một lọ thuốc tình yêu, cô quyết tâm kéo dài thời gian để tiếp cận Harij. Tuy nhiên mục đích thật sự về lọ thuốc này sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

The Reason Why Raeliana Ended up at the Duke’s Mansion

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Mangaka: Milcha & whale

Thể loại: Shoujo, Isekai, Fantasy, Romance

Bộ truyện kể về nhân vật chính có tên Eunha bị hút vào bên trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết với cái tên Raelina xấu số, định mệnh bị đầu độc chết bởi người đã hứa hôn. Tuy nhiên Eunha sẽ không để câu chuyện này kết thúc như vậy một lần nữa, vì vậy cô ấy đi theo một con đường khác, trải qua sáu tháng với tư cách là hôn thê giả của Công tước Noah Wynknight lạnh lùng. Và chỉ có thời gian mới biết liệu cô ấy có thể tránh được kết cục định mệnh trước của mình hay không?

Lovesick Ellie

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Mangaka: Fujimomo

Thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, School Life

Lovesick Ellie sẽ là một cái tên dành cho những thanh thiếu niên si tình và lãng mạn. Bộ truyện xoay quanh nhân vật Wallflower Eriko dành những ngày trung học để mơ mộng về người bạn cùng lớp đẹp trai và hoàn hảo Akira. Thế nhưng một ngày cô ấy chứng kiến tính cách thực sự của Akira và những điều chưa bao giờ cô dám nghĩ đến. Lovesick Ellie sẽ chứng minh mọi người không phải lúc nào cũng giống như những gì họ có vẻ như vậy.

His Majesty the Demon King’s Housekeeper

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Mangaka: Wadori Saiko & Kajiyama Mika

Thể loại: Romance, Fantasy, Isekai, Shoujo, Supernatural

Một isekai shoujo khác xuất hiện trong danh sách, lần này với sự tham gia của một nữ sinh trung học thời hiện đại, cô thấy mình đang làm người hầu gái cho một Ma Vương của thế giới khác. Đó là Sakura là một cô gái cá tính, luôn được nhìn thấy có cây lau nhà hoặc khăn lau bụi trên tay. Khi cô rơi vào một thế giới khác, cô phát hiện ra rằng một lời nguyền đen tối đã cấm sử dụng phép thuật tẩy rửa vì thế cô đã quyết tâm làm sạch vương quốc này.

My Happy Marriage

Thay đổi phong cách trở nên đen tối và bí ẩn, đây là 5 bộ manga Shoujo được mong đợi nhất năm 2022 - Ảnh 5.

Mangaka: Agitogi Akumi & Kousaka Rito

Thể loại: Drama, Historical, Romance, Shoujo, Supernatural

Đây là một bộ truyện giả tưởng lịch sử phức tạp đẹp mắt được chuyển thể từ light novel gốc. Miyo Saimori sinh ra trong một gia đình pháp sư quý tộc, nhưng bản thân không có phép thuật gì, cô bị người chị kế bạo hành của mình ép buộc vào một thân phận thấp hèn. Bị gia đình xa lánh và không yêu thương, Miyo phải kết hôn với Kiyoka Kudou, một kẻ nổi tiếng tàn nhẫn và lạnh lùng. Tuy nhiên sự thật không phải nhờ vậy, trong một thế giới dễ tạo ra những kẻ phản diện bởi bất kỳ ai không phù hợp với khuôn mẫu, Miyo và Kiyoka dần mở lòng với nhau và khám phá ra tình yêu và hạnh phúc mà họ đã bỏ lỡ suốt thời gian qua.

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất