Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Thảm hoạ “thần tiên tỷ tỷ” tiếp tục phá nát huyền thoại Ỷ Thiên Đồ Long Ký, fan khóc xỉu vì dàn nữ chính “đúc cùng một khuôn” cực kinh dị

Dàn nhân vật nữ của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, dự án điện ảnh Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao khi tung ra những hình ảnh đầu tiên của ba nhân vật nữ, bao gồm Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược và Tiểu Chiêu. Điều đáng nói là tạo hình của ba người này giống y hệt nhau, nhìn lướt qua sẽ không thể phân biệt được.

Vai Triệu Mẫn ở bản điện ảnh của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được giao cho Văn Vịnh San. Nhiều người lo lắng rằng cô nàng sẽ lại tiếp tục phá hỏng một bộ phim huyền thoại nữa mất thôi. Lí do là bởi trước đó, Văn Vịnh San đã từng đảm nhiệm vai Vương Ngữ Yên trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ phiên bản 2021 song nhận về không ít “gạch đá” vì nhan sắc nhạt nhòa và đặc biệt là thiếu hụt khí chất thần tiên.

Thảm hoạ thần tiên tỷ tỷ tiếp tục phá nát huyền thoại Ỷ Thiên Đồ Long Ký, fan khóc xỉu vì dàn nữ chính đúc cùng một khuôn cực kinh dị - Ảnh 1.
Văn Vịnh San trong vai Triệu Mẫn

Người được cho rằng sẽ hợp vai Triệu Mẫn hơn Văn Vịnh San chính là Vân Thiên Thiên, tuy nhiên cô nàng lại thủ vai Tiểu Chiêu. Nhân vật Chu Chỉ Nhược do Khâu Ý Nùng đảm nhiệm lại được đánh giá là quá hiền, tạo cảm giác giống Tiểu Chiêu nhiều hơn.

Thảm hoạ thần tiên tỷ tỷ tiếp tục phá nát huyền thoại Ỷ Thiên Đồ Long Ký, fan khóc xỉu vì dàn nữ chính đúc cùng một khuôn cực kinh dị - Ảnh 2.
Khâu Ý Nùng vai Chu Chỉ Nhược
Thảm hoạ thần tiên tỷ tỷ tiếp tục phá nát huyền thoại Ỷ Thiên Đồ Long Ký, fan khóc xỉu vì dàn nữ chính đúc cùng một khuôn cực kinh dị - Ảnh 3.
Vân Thiên Thiên vai Tiểu Chiêu

Ba nhân vật là ba nét tính cách khác nhau, thần thái khác nhau tuy nhiên nhìn vào ba bức poster này, khó ai có thể phân biệt được đâu là Triệu Mẫn, đâu là Chu Chỉ Nhược, đâu là Tiểu Chiêu. Lối trang điểm cùng biểu cảm y như đúc khuôn của Văn Vịnh San, Vân Thiên Thiên và Khâu Ý Nùng khiến cộng đồng mạng tưởng rằng ba người này là một.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản điện ảnh hiện chưa xác định ngày ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo ĐIỀM ĐIỀM (Trí thức trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất