Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Tate no Yuusha no Nariagari season 2 sẽ có tổng cộng 13 tập

Mới đây, trên trang Twitter của bộ anime đã xác nhận rằng season 2 sẽ có tổng cộng 13 tập phim. Tate no Yuusha no Nariagari sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Và có thông tin rằng phần 3 cũng đang rục rịch chuẩn bị, chắc chắn sau khi hết season 2 sẽ sớm có thêm thông tin về ngày comeback của bộ phim.

None

Mùa thứ hai của Tate no Yuusha no Nariagari do studio DR Movie (Elsword) và Kinema Citrus đảm nhiệm, trong khi Masato Jinbo làm đạo diễn. 

None

Tate no Yuusha no Nariagari là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Aneko Yusagi. Media Factory bắt đầu xuất bản light novel vào tháng 8 năm 2013, với Seira Minami là người vẽ minh họa. Sau đó, cùng một nhà xuất bản đã chuyển thể thành manga vào tháng 2 năm 2014, hiện đã có 19 vol.

Anime được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2019 với tổng cộng 25 tập. 

None

Nội dung phần 2:

Sau trận chiến với Glass, Naofumi và những người bạn của mình bắt tay vào làm việc để hồi sinh các hòn đảo Cal Mira trước khi trở về lâu đài. Trên con tàu quay trở lại Melromarc, họ gặp một cô gái trẻ tên là Rishia, cô nói mình đã bị lừa và bị bỏ rơi bởi những người bạn đồng hành của cô. Naofumi, đồng cảm với số phận của Rishia, đồng ý ngồi lắng nghe câu chuyện và cho cô tham gia vào nhóm. Naofumi phát hiện ra rằng cô gái này có tài năng về phép thuật biến hình. Gác lại sự tò mò qua một bên khi một người nào đó đã chạy đến để cầu xin các anh hùng giúp đỡ. Họ cầu xin hãy đánh đuổi một con quái vật đeo thứ gì đó giống như mai rùa. Con quái vật mạnh đến nỗi ngay cả những mạo hiểm giả mạnh nhất cũng không thể đánh bại hắn – vậy còn hy vọng nào cho Naofumi?

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất