Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Tate no Yuusha no Nariagari chốt lịch lên sóng chính thức vào tháng 4!

Vào hôm thứ năm vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime Tate no Yuusha no Nariagari Season 2, mùa thứ hai của sê-ri anime truyền hình Tate no Yuusha no Nariagari (The Rising of The Shield Hero) đã công bố thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 6 tháng 4 sắp tới.

None

Kana Hanazawa sẽ tham gia vào dự án khi vào vai Ost Horai.

Masato Jinbo sẽ chỉ đạo sản xuất mùa thứ hai tại Kinema Citrus DR MOVIE, thay thế cho Takao Abo. Keigo Koyanagi sẽ trở lại chuyển tác dự án. Masahiro Suwa một lần nữa sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Seira Minami để diễn họa. Kevin Penkin quay trở lại sáng tác nhạc.

None

Tate no Yuusha no Nariagari là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Aneko Yusagi. Media Factory bắt đầu xuất bản light novel vào tháng 8 năm 2013, với Seira Minami là người vẽ minh họa. Sau đó, cùng một nhà xuất bản đã chuyển thể thành manga vào tháng 2 năm 2014, hiện đã có 19 vol.

Anime được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2019 với tổng cộng 25 tập. 

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất