Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Tại sao Nham Trụ Gyomei Himejima luôn cầu nguyện và khóc trong Kimetsu no Yaiba?

Nham Trụ là một người đàn ông mạnh mẽ nhưng lại có trái tim đa cảm.

Trong Kimetsu no Yaiba, các Trụ Cột (Hashira) là cửu vị đệ nhất kiếm sĩ trong Sát Quỷ Đoàn và Gyomei Himejima là một trong số họ. Himejima Gyomei là người kế thừa danh hiệu Nham Trụ và cũng là vị kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất trong Quân đoàn. Anh nhận được sự nể phục tuyệt đối từ những Trụ khác không chỉ nhờ bản tính trầm ổn và thấu đáo mà còn vì sức mạnh vượt trội của mình.

Tại sao Nham Trụ Gyomei Himejima luôn cầu nguyện và khóc trong Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 1.

Mặc dù vẻ ngoài trông có phần dữ dằn nhưng Gyomei Himejima luôn khóc vì những điều nhỏ nhặt và hay cầu nguyện. Nhưng tại sao Nham Trụ lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách bí ẩn của Gyomei Himejima nào!

Tại sao Nham Trụ Gyomei Himejima luôn cầu nguyện và khóc trong Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 2.

Phần lớn thời gian xuất hiện Gyomei đều gắn liền với những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt. Trong một chương bổ sung đã nhắc về chuyện này, anh ấy cực kỳ dễ khóc ở hầu hết mọi thứ. Có khoảnh khắc anh ấy còn bắt đầu khóc chỉ vì đống rác bừa bãi.

Mặc dù không thực sự giải thích được lý do tại sao Gyomei luôn cầu nguyện và khóc, nhưng có những điều về quá khứ của Trụ cột này có thể giải thích ở một mức độ nào đó cho tính cách của anh ấy.

Tại sao Nham Trụ Gyomei Himejima luôn cầu nguyện và khóc trong Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 3.

Gyomei Himejima gia nhập Sát quỷ đoàn và trở thành Trụ cột chỉ sau hai tháng. Nhưng trước khi trở thành Thợ săn quỷ, Gyomei đã nuôi những đứa trẻ mồ côi trong một ngôi đền. Có tổng cộng chín đứa trẻ mồ côi được Gyomei chăm sóc rất chu đáo. Tất cả họ đều đang sống hạnh phúc cho đến ngày một con quỷ đã phá hoại cuộc sống hạnh phúc của họ.

Con quỷ đã lấy đi mạng sống của hầu hết những đứa trẻ, duy chỉ có một đứa sống sót vì Gyomei đã đánh bại con quỷ bằng tay không. Vốn dĩ anh ấy đã có thể cứu hầu hết lũ trẻ nếu chúng chỉ tin vào anh ta và trốn sau lưng anh trong cuộc tấn công của quỷ. Đáng tiếc, những đứa trẻ lại chạy trốn để tìm kiếm sự giúp đỡ vì nghĩ rằng Gyomei sẽ cần sự giúp đỡ vì anh ta bị mù.

Thế rồi, thay vì cảm ơn Gyomei đánh bại con quỷ, dân làng đã kết án anh ta tử hình vì họ hiểu nhầm tình hình. Câu nói của đứa trẻ sống sót đã khiến mọi người hiểm lầm anh chàng mù. Kiểu như “Hắn đã giết chúng. Hắn đã giết tất cả (đề cập đến con quỷ)”, nhưng những người khác nghĩ rằng đứa trẻ đang nói về Gyomei.

Ngay cả sau đó, Gyomei không thể nói bất cứ điều gì để bảo vệ bản thân, vì mối bận tâm của anh ấy là đã không thể bảo vệ những đứa trẻ mà con quỷ đã sát hại.

May mắn là Kagaya Ubayashiki đã nhìn thấy điều gì đó ở Gyomei và chiêu mộ anh ta làm Thợ săn quỷ. Gyomei sau đó đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ loài người và anh ấy đã trở thành Trụ cột chỉ sau 2 tháng.

Lý do Gyomei Himejima luôn khóc và cầu nguyện có thể liên quan đến chấn thương từ quá khứ của anh ấy. Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Theo Bảo Lâm (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất