Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Tại sao cây đao của Thanos có thể phá vỡ chiếc khiên của Captain America trong Avengers: Endgame?

Trong bộ phim Avengers: Endgame, Thanos đã chém vỡ được chiếc khiên của Captain America.

Có những sự kiện thú vị trong trận đại chiến cuối cùng ở Avengers: Endgame. Một trong số đó là sự kiện cây đao của Thanos có thể làm hỏng chiếc khiên của Captain America.

Vậy tại sao cây đao của Thanos lại làm vỡ được chiếc khiên của Captain America?

1. Tình huống trong Endgame

Tại sao cây đao của Thanos có thể phá vỡ chiếc khiên của Captain America trong Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

Trong Endgame, Thanos đã gặp rắc rối với Captain America khi anh đang giữ Mjolnir. Nhưng sau đó gã Titan điên đã có thể tấn công lại. Captain America tuy đã tránh được những nhát chém tàn bạo của Thanos bằng chiếc khiên của anh ta, nhưng chiếc khiên Vibranium của Cap đã bị hư hại.

Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên, bởi vì khiên của Cap thường có thể chống lại các cuộc tấn công khác nhau của kẻ thù.

2. Lời giải thích được đưa ra bởi Joe Russo

Tại sao cây đao của Thanos có thể phá vỡ chiếc khiên của Captain America trong Avengers: Endgame? - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn với Comicbook.com, Joe Russo với tư cách là một trong những đạo diễn của Endgame đã đưa ra lời giải thích cho vấn đề trên. Theo Russo, Thanos là một nhân vật ngàn năm tuổi đã chiến đấu với tất cả mọi người trong vũ trụ, và là người vĩ đại nhất. Hắn có thể được xem là “Thành Cát Tư Hãn” trong vũ trụ, vì vậy vũ khí mà hắn sử dụng cũng vô cùng mạnh mẽ.

Russo sau đó đã nói rằng Thanos biết Eitri, anh ta đã đến thăm Eitri để làm Găng tay Vô cực. Từ đó nhiều người nghi ngờ rằng có phải gã Titan đã bắt Eitri tạo ra cây đao cho hắn không? Điều này là hoàn toàn có khả năng. Joe Russo cũng nhấn mạnh rằng điều thú vị là cây đao của Thanos có thể phá hủy chiếc khiên của Captain America.

Vì vậy, nếu dựa trên câu trả lời của Joe Russo, có vẻ như Eitri có khả năng là kẻ tạo ra cây đao của Thanos. Cần nhớ rằng Eitri trước đây đã tạo ra Infinity Gauntlet và Stormbreaker, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhân vật này có thể tạo ra một cây đao có thể phá hủy chiếc khiên Vibranium của Cap. Mặc dù vậy, cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết nguyên liệu gì đã được sử dụng để tạo ra cây đao của Thanos.

3. Trước đây, chúng ta cũng đã thấy vũ khí Vibranium có thể làm hỏng chiếc khiên của Captain America

Tại sao cây đao của Thanos có thể phá vỡ chiếc khiên của Captain America trong Avengers: Endgame? - Ảnh 3.

Khiên của Captain America được làm bằng Vibranium. Tuy nhiên trước đây chúng ta đã được thấy rằng vũ khí làm bằng Vibranium cũng có thể làm hỏng chiếc khiên này. Trong Civil War, móng vuốt của Black Panther đã ghi dấu ấn trên chiếc khiên của Captain America. Mà bạn biết đấy, móng vuốt của Black Panther cũng được làm từ Vibranium.

Tình huống với Black Panther cho thấy vũ khí làm bằng Vibranium hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc khiên của Captain America trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Vậy đây có phải là dấu hiệu cho thấy cây đao của Thanos cũng được làm bằng Vibranium?

Như đã đề cập ở điểm thứ hai, cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết chất liệu làm ra cây đao của Thanos là gì. Tuy nhiên chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng: Cây đao của Thanos có thể được làm bằng Vibranium hoặc được tạo nên từ nguyên liệu thậm chí còn hơn Vibranium nhiều.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất