Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Tái ngộ cùng Honzuki no Gekokujou với mùa thứ 3!

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Honzuki no Gekokujou (Ascendance of a Bookworm) đã giới thiệu video quảng bá mới cho mùa thứ 3 của dự án. Video đã xoay quanh nhân vật Myne do diễn viên Yuka Iguchi lồng tiếng.

Haruka Matsunae sẽ tham gia vào dự án với tư cách là nhà thiết kế nhân vật thứ ba cho anime cùng với Toshihisa Kaiya Yoshiaki Yanagida đã trở lại từ mùa trước đó. Noriko Otake sẽ trở thành đạo diễn diễn họa Emiko Endo. (Các đạo diễn diễn họa trước đây là Toshihisa KaiyaYoshiaki Yanagida không được tín nhiệm cho vai trò này trong mùa thứ ba, mà chỉ được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật).

Tất cả dàn diễn viên chính đều trở lại từ các mùa trước.

None

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được lên sóng vào tháng 10 năm ngoái và kết thúc vào ngày 25 tháng 12 với 14 tập. Mùa thứ 2 đã kết thúc sau 12 tập và được bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 21 tháng 6 năm nay.

Phiên bản tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt đầy đủ cả hai mùa đã có trên VuiGhe.Net.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất