Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Tác giả Isayama nói về “ước muốn” sau khi anime Attack on Titan kết thúc

Anime Attack on Titan cũng chuẩn bị đi đến hồi kết rồi.

Manga và anime Attack on Titan đã khiến độc giả và người xem bận rộn trong hơn một thập kỷ ra mắt và phát sóng. Trong khi manga đã kết thúc vào năm ngoái thì anime đang phát sóng mùa cuối từ đầu năm nay.

Tác giả Isayama nói về ước muốn sau khi anime Attack on Titan kết thúc - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, mọi con mắt đều đổ dồn vào Isayama khi đứa con tinh thần của tác giả gần như hoàn thành trọn vẹn. Một số người tự hỏi liệu mangaka có tiếp tục với một loạt phim mới hay không.

Khi ấn phẩm VF của Pháp thực hiện một cuộc phỏng vấn với Isayama về manga và mùa cuối cùng của anime AoT, vấn đề trên đã có đáp án. Theo Isayama, anh ấy đang chuyển sự chú ý sang “công việc” tiếp theo của mình. Tác giả không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về dự án mới có thể là gì, nhưng trước đó anh ấy đã nói rằng bản thân muốn nghỉ ngơi sau khi Shingeki no Kyojin kết thúc.

Tác giả Isayama nói về ước muốn sau khi anime Attack on Titan kết thúc - Ảnh 2.

PV: Chúng tôi chúc bạn được nghỉ ngơi xứng đáng. Có lời nhắn cuối nào dành cho những người hâm mộ đã đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu không?

Isayama: “Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) đã cho phép tôi kết nối với một lượng người không thể tưởng tượng được, thông qua những lời chỉ trích và tin nhắn ủng hộ mà tôi nhận được. Tôi sẽ không bao giờ có thể được trải nghiệm điều này nếu tôi sống một cuộc sống bình thường. Thật là một niềm vui khi được chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này với độc giả.

Ngay bây giờ, điều tôi muốn làm trước khi nghĩ về công việc tiếp theo của mình là đi dạo giữa buổi trưa qua một khu phố không quá yên tĩnh với một ly rượu sake trên tay. Đối với tôi, đó chính xác là tự do.”

Tác giả Isayama nói về ước muốn sau khi anime Attack on Titan kết thúc - Ảnh 3.

Isayama đã vắng bóng trong các ấn phẩm in ấn trong vài tháng, kể từ Shingeki no Kyojin công bố chương cuối cùng của nó vào năm 2021. Và hiện tại, anime AoT cũng sắp kết thúc ở season 4, vì anime đã bước vào giai đoạn cuối.

Cần phải lưu ý rằng, Isayama chưa bao giờ nói rằng “công việc” tiếp theo của anh ấy sẽ là tạo ra một bộ truyện tranh mới. Biết đâu tác giả sẽ mở một spa như từng đề cập trước đây thì sao?

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất