Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan “ném đá” cái kết do mình tạo ra

Đã hơn một năm kể từ khi bộ truyện tranh Attack on Titan chính thức kết thúc. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Hajime Isayama, nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện vẫn chỉ trích cái kết bi thảm mà tác giả này tạo ra.

Theo một cuộc phỏng vấn mới nhất với Shintaro Kawakubo, người phụ trách biên tập manga Attack on Titan thì Hajime Isayama cảm thấy khó chịu về những lời chỉ trích ở chương cuối cùng của manga. Kawakubo cũng tiết lộ rằng 11 năm trước, khi Isayama sensei bắt đầu bộ truyện tranh, có những câu chuyện mà tác giả này muốn thể hiện trong phần kết nhưng vào phút chót thì ông đã thay đổi.

Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan ném đá cái kết do mình tạo ra - Ảnh 1.

Kawakubo đã nói với phóng viên như sau: “Khi Hajime Isayama bắt đầu bộ truyện cách đây 11 năm 7 tháng, tôi nghĩ rằng luôn có những câu chuyện cảm xúc mà anh ấy muốn thể hiện. Anh ấy bắt đầu vẽ manga vì anh ấy muốn điều đó, và anh đấy đã vẽ những gì bản thân thật sự muốn vẽ, vì vậy nên tôi không nghĩ ai đó có quyền lên tiếng phàn nàn cả. Vào thời điểm đó (khi Attack on Titan chap 139 ra mắt), Isayama cảm thấy rất khó chịu khi truyện bị chỉ trích. Tôi đã nói với anh ấy rằng “anh đã vẽ những gì mình muốn theo cách mình muốn, vậy nên tôi sẽ rất buồn nếu giờ anh thấy hối hận, bởi mọi thứ đã kết thúc theo cách anh muốn mà. Mọi chuyện đều ổn cả, anh đã cố gắng hết sức rồi”.

Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan ném đá cái kết do mình tạo ra - Ảnh 2.

Trong buổi phỏng vấn, một câu hỏi mà ai cũng quan tâm đó là liệu tác giả Hajime Isayama có kế hoạch cho tựa manga tiếp theo hay chưa. Để trả lời, Shintaro nói rằng:

“Không hẳn. Ít nhất thì chúng tôi sẽ có một cuộc họp trong năm. Tất nhiên là chúng tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau, nhưng vẫn chưa phải lúc. Tôi chỉ nói với anh ấy rằng: “Hãy cho tôi biết nếu anh muốn vẽ tiếp thứ gì đó”.

Tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan ném đá cái kết do mình tạo ra - Ảnh 3.

Theo các thông tin trên, có lẽ sẽ còn khá lâu nữa trước khi tác giả Hajime Isayama ra mắt tác phẩm tiếp theo của mình. Các bạn thấy sao về việc tác giả của Attack on Titan cảm thấy khó chịu vì các fan “ném đá” cái kết do mình tạo ra? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất