Trang chủ Manga/Anime Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai phát...

Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai phát hành trailer thứ 2

Mới đây thì trailer thứ 2 cho anime Suzume no Tojimari, tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Makoto Shinkai đã được phát hành cùng với nhiều thông tin quan trọng về phim.

Nhắc đến Makoto Shinkai chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến biệt danh phù thủy của những nỗi buồn cùng với những tác phẩm quá đỗi nổi tiếng như 5 Centimet trên giây, Your Name, Đứa con của thời tiết,… và mới nhất chính là Suzume no Tojimari.

Mới đây trên trên trang Twitter chính thức của Suzume no Tojimari thì nhà phát hành của phim vừa mới hé lộ về trailer mới cùng với đó là cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng về tác phẩm trước khi bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 11 tại Nhật Bản. Cùng với việc tung ra trailer mới, danh sách diễn viên chính thức đã được công bố bao gồm Eri Fukatsu, Shota Sometani, Sairi Ito, Kotone Hanase, Kana Hanazawa và diễn viên sân khấu đang được đánh giá cao Matsumoto Koshiro IX.

Suzume no Tojimari là một anime điện ảnh Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Anime được phụ trách thiết kế nhân vật bởi Tanaka Masayoshi, Tsuchiya Kenichi phụ trách phần hoạt họa và Tanji Takumi phụ trách nghệ thuật. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản.

Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai phát hành trailer thứ 2

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp được một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả hai đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cảnh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố không may xuất hiện trên khắp Nhật Bản.

Bộ phim là hành trình xuyên Nhật Bản để khóa những “cánh cửa tai ương” đồng thời cũng là cuộc phiêu lưu và chiến đấu ở thế giới hiện đại để tìm kiếm sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

Hai nhân vật chính bao gồm Suzume Iwato sẽ được lồng tiếng bởi: Hara Nanoka, cô là nhân vật chính của phim. Suzume là nữ sinh trung học 17 tuổi sống cùng dì của mình tại một thị trấn yên tĩnh ở vùng Kyushu.

Souta Munakata  được lồng tiếng bởi: Hokuto Matsumura (SixTONES) trong vai một người đàn ông trẻ đi khắp Nhật Bản để tìm kiếm những cánh cửa bí ẩn.

Đạo diễn Makoto Shinkai và các phụ tá của ông đã lên kế hoạch cho dự án mới này từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Họ bắt đầu phát triển kịch bản của bộ phim vào tháng 4, đó là thời điểm chính phủ Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp do đại dịch COVID-19. Trong một cuộc phỏng vấn với TV Asahi, Shinkai đề cập rằng đại dịch có ảnh hưởng không lớn đến quá trình sản xuất phim. Ông nói thêm rằng bộ phim sẽ có chủ đề hậu tận thế. Sau khi hoàn thành kịch bản vào tháng 8, các bảng phân cảnh đã được soạn thảo từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, trong khi quá trình sản xuất phim hoạt hình bắt đầu vào tháng 4 năm 2021.

Bộ phim được chính thức công bố trong một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Đội ngũ nhân sự của phim bao gồm Masayoshi Tanaka trong vai trò thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji là đạo diễn nghệ thuật.

Exit mobile version